หนึ่ง จักรวาล เปิดใจ ถูกภรรยาขอหย่า เพราะผู้หญิงจะพาเข้าโรงแรม (คลิป)

ข่าว

  หนึ่ง จักรวาล เปิดใจ ถูกภรรยาขอหย่า เพราะผู้หญิงจะพาเข้าโรงแรม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2562 19:00 น.

  หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ควงภรรยาสาว ตุ๊กติ๊ก เปิดใจเล่าถึงชีวิตที่ประสบความสำเร็จ และครอบครัวที่แสนอบอุ่น ในรายกร Wooddy World แต่งานนี้ทั้งคู่ได้เปิดใจเล่าถึงช่วงนึงของชีวิตที่เกือบจะต้องหย่าขาดจากกัน เนื่องจากมีผู้หญิงจะพาโปรดิวเซอร์ชื่อดังเข้าโรงแรมกลางดึกหลังจากเลิกงาน โดยภรรยาของหนึ่ง จักรวาล เล่าว่า

  ตอนนั้นเป็นช่วงหลังคลอดลูก ยังอ้วนๆ บวมๆ แล้วพี่หนึ่งตอนนั้นต้องทำงานนอกบ้าน เราไม่สามารถไปรับไปส่งเค้าได้แล้ว ตอนนั้นลูกยัง 6 เดือนอยู่ เลี้ยงลูกอยู่บ้าน โทรมๆ แล้วโทรศัพท์จะมีโปรแกรมเช็กได้ว่าอยู่ไหน คืนนั้นลูกสาวร้องไห้ เลยตื่นขึ้นมา ตอนนั้นประมาณตี 2 พอตาสว่างก็เลยดูโทรศัพท์ว่าสามีอยู่ไหน ปรากฏว่าสัญญาณมันมาหยุดหน้าโรงแรมใกล้บ้าน

  ตอนนั้นควันขึ้นหัว ทำไมอยู่ตรงนั้นนาน ตอนนั้นทิ้งลูกไวที่เตียงแล้วขับรถไปหาเลยเพราะมันใกล้มาก ตอนนั้นคิดแต่อยากเห็นด้วยตา เลยออกจากบ้านกลางดึก พอไปถึงก็เจอเค้าอยู่หน้าโรงแรม ใจชื้นขึ้นมา ก็บอกให้เค้าขึ้นรถ แล้วขับรถตามคันที่ออกมาจากโรงแรม กะพริบไฟแบบมีมารยาทตอนแรกก็ไม่จอด เลยกะพริบไฟถี่ๆ บีบแตรก็ไม่จอด เลยขับรถไล่เลยค่ะ

  ทางด้านหนึ่ง ก็ได้พูดความจริงว่าอีกฝ่ายมารับ แต่ปกติจะกลับกับน้องๆ แต่น้องๆ กลับก่อน เลยได้กลับกับอีกฝ่าย แล้วก็จอดข้างหน้าโรงแรม พอจะเลี้ยวเข้าโรงแรมก็ขอลง เป็นจังหวะที่เค้าเปิดดูโทรศัพท์แล้วเห็นว่าอยู่ตรงนั้น

  ภรรยาของหนึ่งเล่าต่อว่า พอกลับถึงบ้านไม่คุยกัน แต่ขอโทรศัพท์อีกฝ่ายมาดู ก็เห็นว่าอีกฝ่ายโทรมาหาก่อน กลับมาลูกก็ร้อง ได้แต่นอนกอดลูก และก็ห้ามเค้าเข้าห้อง แล้วก็พูดกับเค้าว่า หย่า ไม่อยากอยู่ด้วยแล้ว อยู่คนเดียวได้

  พอพี่หนึ่งถามจะเอาอย่างนั้นเหรอ ก็มองหน้าลูก มองหน้าเค้า ค่อยๆ ตั้งสติ แล้วเช็ดน้ำตาตัวเอง หลังจากนั้นเป็นอาทิตย์ก็ไปขอดูกล้องวงจรปิดของโรงแรม ก็เห็นว่าเค้าขอลงแล้วมายืนรอรถแท็กซี่ ยืนรอเท่าไหร่ก็ไม่มา แล้วรถผู้หญิงก็เข้าไปข้างในโรงแรมแล้วก็ชะโงกคอดูว่าเมื่อไหร่พี่หนึ่งจะเข้าไปหา แล้วเราก็ไปถึง แสดงว่าที่เค้าพูดคือสิ่งที่ถูกต้อง เราก็จะรักษาครอบครัวเราไว้ให้ได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนึ่ง จักรวาลหนึ่ง จักรวาล ภรรยาหนึ่ง จักรวาล ครอบครัวนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 03:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์