อย่างฮา แอฟ ทักษอร ก็สู้คนนะคะ หลังโดน กันต์ แกล้งจนไปไม่เป็น (คลิป)

ข่าว

  อย่างฮา แอฟ ทักษอร ก็สู้คนนะคะ หลังโดน กันต์ แกล้งจนไปไม่เป็น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2562 14:30 น.

  เป็นนางเอกสาวที่ลุคเรียบร้อยมาแต่ไหนแต่ไร และโดนเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงแกล้งตลอด สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดเมื่อเจ้าตัวไปร่วมรายการทางยูทูบของ “มึน โปรดักชั่น” ซึ่งมี หมู อาซาว่า และ กันต์ กันตถาวร อยู่ในรายการด้วย งานนี้เจ้าตัวไม่พ้นโดนหนุ่มกันต์แกล้งจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว

  แอฟ-กันต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @kankantathavorn
  แอฟ-กันต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @kankantathavorn

  ซึ่งในรายการนี้ แอฟและกันต์จะต้องแข่งกันเลือกและเปลี่ยนเสื้อผ้าตามลุคต่างๆ ที่กำหนดไว้ ซึ่งกันต์เลือกเสื้อผ้าเอง ส่วนแอฟนั้นมีหมู อาซาว่า มาช่วยเลือกให้ โดยมีชอตหนึ่งที่กันต์โผล่มาป่วนระหว่างที่แอฟและหมูกำลังเลือกเสื้อผ้า และหมูบอกว่า “พี่กันต์ไม่ต้องช่วยแล้ว เพราะพี่กันต์ชอบช่วยตัวเอง” และกันต์ตอบว่า “แล้วแต่วันครับ บางครั้งเราต้องช่วยตัวเองบ้าง จริงมั้ยครับพี่แอฟ” ทำเอาแอฟถึงกับไปไม่เป็น และบอกว่า “แอฟไม่ควรมาอยู่ในเทปนี้อะ” ก่อนจะขอร้องให้หมูช่วยสู้ให้หน่อย

  แอฟ-กันต์-หมู อาซาว่า ขอบคุณภาพจากไอจี @kankantathavorn
  แอฟ-กันต์-หมู อาซาว่า ขอบคุณภาพจากไอจี @kankantathavorn

  และมีอีกชอตที่เรียกเสียงฮา เมื่อหมูบอกว่าจริงๆ เมื่อก่อนกันต์เป็นคนเรียบร้อยแบบนี้ และกันต์ก็ยืนยันว่าสมัยก่อนตนเป็นคนเรียบร้อยจริงๆ งานนี้แอฟเลยขอสู้คน! แซวกลับว่า “ทำไมแอฟถึงได้มาเจอสมัยนี้ล่ะคะ” งานนี้แฟนๆ ที่ได้ดูรายการต่างออกอาการขำไปตามๆ กัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอฟ ทักษอรกันต์ กันตถาวรหมู อาซาว่าดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 18:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์