แฟนเก่า หมวยลี่ โพสต์แซะ #คนบาป2019 เมฆ จิรกิตติ์ มาคอมเมนต์จัดเต็ม

ข่าว

แฟนเก่า หมวยลี่ โพสต์แซะ #คนบาป2019 เมฆ จิรกิตติ์ มาคอมเมนต์จัดเต็ม

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2562 15:00 น.

เป็นเรื่องที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงกันอยู่ สำหรับข่าวภาพหลุดพระเอกนัดยิ้มสาว พร้อมโอนเงินให้ 10,000 บาท และหลังจากนั้นไม่นาน หมวยลี่ AF11 ก็ได้เข้าแจ้งความว่าถูกแฮกไลน์ แต่ชาวเน็ตหลายคนยังไม่ปักใจเชื่อ มีการจับพิรุธ ว่าฝ่ายหญิงอาจจะเป็นคนส่งรูปให้เพจเอง พร้อมมีคนขุดเรื่องราวในอดีตของ หมวยลี่ มาแฉกันแบบรัวๆ ในแฮชแท็ก #หมวยลี่โป๊ะแตก

และล่าสุดหนุ่ม ปูน AF11 ซึ่งเป็นแฟนเก่าของหมวยลี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า "แปลกมะ คนบางคนทำบุญบริจาค ไหว้พระเข้าวัดแทบตาย แต่สุดท้ายก็ทำตัว...เหมือนเดิม" ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย และยังมี คิว AF11 ซึ่งก็เป็นแฟนเก่าของหมวยลี่มาก่อน มาคอมเมนต์ว่า "#คนบาป2019"

จากนั้นไม่นาน เมฆ จิรกิตติ์ ก็ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแท็กหา หมวยลี่ ฉะพฤติกรรมของฝ่ายหญิงว่า "เพื่อนคนไหนก็ตามที่ไปได้ยินเรื่องอะไรก็ตามเกี่ยวกับผมจากบุคคลคนนี้ Patchamon Thaneewatcharakul ให้รู้ไว้เลยนะครับ ว่าไม่จริง และไม่มีอะไรจริงจากคนคนนี้ทั้งนั้นแหละ

ที่เอาเรื่องผมไปพูดแบบผิดๆ แรงๆ กับใครต่อใคร ผมทราบหมดแล้วนะครับ หรือยังไม่หมดก็ไม่ทราบ แต่คุณเอาไปเล่าเยอะมากเลย ถ้ามีมากกว่านี้ผมก็นับถือคุณมากเลยนะ ใจคุณได้มากที่กล้าเล่านิทานหลอกเด็ก กับคนมากมายหลายกลุ่มได้ราวกับว่ามันคือเรื่องจริง โดยไม่รู้สึกผิดอะไรเลย กับคนที่ผมไม่น่าเชื่อว่าจะได้ยิน ยังบอกว่าได้ยินเรื่องราวที่คุณเล่าเลย เพิ่งรู้เลยนะครับว่าคุณพูดอะไรแบบนี้ถึงผม รับไม่ได้มากๆ ครับ นี่ถ้าไม่มีข่าวแบบนี้ออกมา ผมก็คงยังไม่รู้นะครับเนี่ย 5555
    
ตอนแรกก็สงสารนะ สงสารที่คุณทำตัวเองซ้ำๆ ซากๆ ไม่แก้สักที แต่พอรู้แบบนี้ คุณทำกับผมด้วย ผมขอเตือนดีกว่าว่าถ้าใครคิดจะไปเชื่อเธอคนนี้ไม่ว่าเรื่องอะไร ให้คิดให้มากๆ และขอเตือนว่าใครจะไปวางใจไปรู้จักกับคนคนนี้ ห่วงตัวเองเยอะๆ นะครับ ป.ล. ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมน่ะสบายๆ แค่เคืองนิดหน่อย แต่ไม่ได้เจ็บอะไร ที่ต้องบอกให้ "สู้ๆ" น่ะ คือฝั่งนั้นครับ #หมวยลี่โป๊ะแตก สู้ๆ นะครับ สู้กับกรรม ที่ตัวเองก่อขึ้นน่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์