"มาร์ช" แอ๊บเกย์เนียนกริ๊บ ทำเอา "โม-พิชญ์" เคลิ้มตาม

ข่าว

"มาร์ช" แอ๊บเกย์เนียนกริ๊บ ทำเอา "โม-พิชญ์" เคลิ้มตาม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.พ. 2562 07:45 น.

ฮือฮาปิดท้าย “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 รักนอกใจ” ตอน “คนที่ไม่ยอมรับ” อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ กู่-เอกสิทธิ์ จับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส มาร์ช-จุฑาวุฒิ ถ่ายทอดเรื่องราวเกย์หนุ่มที่อยากมีรักกับผู้หญิง แต่ก็ลังเลในความรู้สึกตัวเอง งานนี้ใครๆก็ยกนิ้วให้ว่าหนุ่ม มาร์ช แอ็กติ้งชนะเลิศใส่จริตจัดเต็มเก็บทุกรายละเอียดเล่นได้เนียนกริ๊บในบท บิว สไตล์ลิสเกย์หนุ่มหน้าตาดี ผู้มีรสนิยมดี ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง แต่ก็มีหนุ่มที่แอบปลื้มอยู่คือ เท็น (พิชญ์ กาไชย) ตากล้องหนุ่มมาดเซอร์ที่ทำงานในบริษัทเดียวกัน

แต่จู่ๆ เท็น กลับเปิดตัวแฟนเด็กจนทำให้ บิว เสียหลักเลยอยากลองคบผู้หญิงดูบ้างจึงเข้าไปตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ดว่า “ผมเป็นเกย์ แต่อยากลองคบผู้หญิง” ซึ่งหนึ่งในผู้หญิงที่เสนอตัวมาก็คือ นท (โม-มนชนก) แม่ค้าขายของออนไลน์สาวสวยหน้าตาดี แล้วทั้งคู่ก็สามารถตกหลุมรักกัน ความรักพัฒนาไปไกลขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ บิว หลุดพ้นจากความอึดอัดได้เวลาอยู่กับ นท เพราะสับสน จนไปปรึกษา เท็น ซึ่งเป็นช่วงที่ เท็น เริ่มมีปัญหากับแฟนเด็กพอดี เข้าทางเกย์เลย! งานนี้ มาร์ช แอ๊บได้เนียนจนทำเอา โม และ พิชญ์ แทบเคลิ้มตามจริงๆ! อย่าพลาดติดตามทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

GRAPH TO GO | EP.20 แน็ต ณิชชาอร จากฝันแค่ติดทีมชาติ ก้าวถึง TOP 10 ของโลก
13:31

GRAPH TO GO | EP.20 แน็ต ณิชชาอร จากฝันแค่ติดทีมชาติ ก้าวถึง TOP 10 ของโลก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์