"ป๊อก&เป้" ส่ง "เซย์เยส" ดึง "กวาง-แพง" ร่วมชวนเคลิ้ม

ข่าว

"ป๊อก&เป้" ส่ง "เซย์เยส" ดึง "กวาง-แพง" ร่วมชวนเคลิ้ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.พ. 2562 07:01 น.

คู่หู ป๊อก-ภัสสรกรณ์ (Mindset) และ เป้-บดินทร์ (MVL) ภายใต้ชื่อ Double P (ดับเบิ้ล พี) สังกัด Pok 9 Entertainment ล่าสุดส่งซิงเกิลพิเศษๆอย่างเพลง Say yes (เซย์เยส) เพลงแนว Hip Hop R&B จังหวะเซ็กซี่สนุกๆ ที่ทั้งคู่ได้แต่งเนื้อร้องชวนหวิวๆจีบสาวให้ใครหลายๆ คนต้องอิจฉา ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมิวสิกวิดีโอชวนสยิวที่ได้สองสาวอย่าง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล (กวาง The Face) และ ภิชาภัช มหาทิตยากุล (แพง) มาร่วมแสดง งานนี้ มาร์กี้-ราศรี มาคุม! เอ้ย...คุณแม่คนสวยช่วยทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์กองถ่าย แถมยังเป็นแอ็กติ้งโค้ชให้กวางและแพงด้วย

โดย ป๊อก เล่าถึงคอนเซปต์ไอเดียเพลงนี้ว่า “ในหัวผมตอนที่แต่งเพลงนี้ ผมอยากได้เนื้อเพลงที่ฟังแล้วดูเซ็กซี่เบาๆ ใส่บีตที่พลิ้วๆ ให้ทุกคำร้องที่ต้องร้องออกมาแล้วได้ความรู้สึกจีบสาวแบบน่ารักแต่เท่ๆและต้องไม่หยาบ แต่ใส่จริตความเจ้าชู้นิดๆ เพื่อทำให้เพลงนี้ผู้หญิงฟังแล้วจะแอบยิ้ม โดยผมกับเป้แบ่งพาร์ตกันร้องโดยในพาร์ตที่ใครร้องคนนั้นต้องแต่งเนื้อเพลงเอง มารวมกันแล้วมันลงตัวมากเลยครับ กี้ (มาร์กี้) มาช่วยผมในส่วนติดต่อสองสาวเซ็กซี่อย่างกวางและแพงมาร่วมแสดง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ยอมเซ็กซี่มากขนาดนี้”

เป้ เผยว่า “เซย์เยสก็เป็นซิงเกิลที่สามของผมที่ทำกับป๊อกในนามดับเบิ้ลพีครับ เรียกว่าเป็นเพลงที่ออกเฟลิร์ตๆหน่อย ไม่อยากจะถูกปฏิเสธและอยากจะทำยังไงก็ได้ที่จะให้คนรักของเราเซย์เยส ทุกครั้งที่ได้ทำงานกับป๊อกผมชอบนะชอบมาก เรารู้ทางกันรสนิยมในการฟังเพลง เลยทำให้เพลงที่ทำออกมาทุกเพลงเป็นอย่างที่เราชอบตรงใจเหมือนกัน อยากให้ทุกคนลองฟังกันดูนะครับ” ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง Say Yes นี้ได้ทาง youtube : mindsetmob.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครอบครัว-แฟนเพลงแห่ร่วมงานบวช "โชค รถแห่" แน่นวัด!
03:12

ครอบครัว-แฟนเพลงแห่ร่วมงานบวช "โชค รถแห่" แน่นวัด!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์