หมวยลี่ เครียดหนัก ถูกให้ออกจากงาน หลังเจอพิษข่าวแชตหลุดพระเอกนัดยิ้ม (คลิป)

ข่าว

  หมวยลี่ เครียดหนัก ถูกให้ออกจากงาน หลังเจอพิษข่าวแชตหลุดพระเอกนัดยิ้ม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2562 17:00 น.

  เป็นประเด็นที่ยังคงถูกพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องบนโซเชียล หลังจากมีภาพหลุดพระเอกชื่อดังสวมกางเกงตัวเดียว พาสาวไปเปิดห้องนัดยิ้ม อีกทั้งยังมีการโอนเงินให้ใช้อีกด้วย จนกระทั่ง หมวยลี่ เอเอฟ สาวที่ถูกระบุว่าเป็นคนปล่อยแชต ก็ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่าไลน์ตัวเองได้ถูกแฮกข้อมูล

  พร้อมกับแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยออกไป แต่ชาวโซเชียลบางคนก็ยังคงค้างคาใจ และจับต้นชนปลายจนเชื่อว่า อาจจะเป็นตัวเธอเอง ที่ส่งรูปให้เพจดังจนเรื่องบานปลายเช่นนี้ (อ่านข่าว หมวยลี่ ทนไม่ไหว แจ้งความถูกแฮกไลน์ หลังมีแชตหลุดพระเอกนัดยิ้ม)

  ล่าสุด มินดา เพื่อนสนิทของ หมวยลี่ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี ว่า

  ก่อนหน้านี้หมวยลี่เคยมาเล่าให้ฟังว่ามีความสัมพันธ์กับพี่โป๊ป ซึ่งมักจะไปไหนมาไหนด้วยกัน เที่ยว ทำบุญแต่ก็จะไปเป็นกลุ่มเพื่อน ซึ่งมินดานั้นไม่รู้ความสัมพันธ์ว่าคบหรือไม่คบ แต่รู้เรื่องนี้มาประมาณ 5 เดือนแล้ว ซึ่งหมวยลี่ก็เคยมาพูดในทำนองเหมือนน้อยใจใครบางคน แต่ไม่ได้บอกว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร 

  เมื่อถามว่า หมวยลี่เป็นคนปล่อยแชตกับโป๊ปออกมาเองรึเปล่า งานนี้มินดาบอกว่า ตอนนี้เพื่อนตนเองเครียดมาก สภาพจิตใจย่ำแย่ ครอบครัวก็ย่ำแย่ด้วยเหมือนกัน เพราะตอนแรกที่เป็นข่าว หมวยลี่มานั่งร้องไห้ เจอกระแสโซเชียลโจมตีอย่างหนัก ได้แต่บอกว่าเสียใจและเสียความรู้สึก 

  และมินดายังบอกอีกว่า ตั้งแต่เป็นข่าวมา หมวยลี่ต้องลาออกจากงานที่ทำอยู่ เป็นแอร์กราวด์ของสายการบินหนึ่ง จนทางสายการบินได้มาตักเตือน เพราะมีผลต่อองค์กร พฤติกรรมไม่เหมาะสม ก็เลยให้ออกจากงาน 

  ตนเองไม่ได้อยากให้สังคมตอกย้ำหมวยลี่ เพราะตอนนี้เพื่อนของตนโดนรุมเร้าหนักมาก ส่วนแชตไลน์ที่หลุดไปนั้น ไม่สามารถจับมือใครได้เลย เพราะหมวยลี่มีเพื่อนหลายกลุ่ม ไม่รู้แชตหลุดไปทางไหน และมั่นใจว่าหมวยลี่ไม่ได้ปล่อยแชตแน่นอน เพราะเพื่อนได้ยืนยันแล้วว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยแชต ถามว่ามีคนที่น่าสงสัยมั้ย มินดาบอกว่า หมวยลี่ก็มีคนที่สงสัยอยู่เหมือนกัน เพราะมีคนที่ไม่ชอบหมวยลี่เหมือนกัน 

  นอกจากนี้ มินดาก็ได้บอกให้หมวยลี่สู้ๆ เพราะตนเองก็เคยผ่านข่าวแบบนี้มาแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของหมวยลี่กับพี่โป๊ปนั้น ตนเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังติดต่อกันหรือไม่ แต่คิดว่าน่าจะไม่ได้คุยอะไรกันแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมวยลี่หมวยลี่ เอเอฟหมวยลี่ พระเอกนัดยิ้มพระเอกนัดยิ้มหมวยลี่ โป๊บดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 19:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์