วิน วาทิต โชว์ตีลังกาอัดผู้ร้าย แต่พอคุกเข่าขอ อิงฟ้า เป็นแฟนกลับถูกยิง

ข่าว

วิน วาทิต โชว์ตีลังกาอัดผู้ร้าย แต่พอคุกเข่าขอ อิงฟ้า เป็นแฟนกลับถูกยิง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2562 18:17 น.

ถือเป็นซีนที่อุดมไปด้วยดราม่ายิ่งนัก เมื่อ หมวดพิทยาธร (วิน วาทิต โสภา) ที่เรียกสติคืนได้แล้ว ว่ายังไงก็ไม่ควรไปยุ่งกับภรรยาผู้อื่น ยิ่งเป็นภรรยาของผู้บังคับบัญชาด้วย จึงหันมามองคนใกล้ตัวอย่าง มัทนี (อิงฟ้า เกตุคำ) ซึ่งแม้ทีแรกจะเป็นคู่กัด เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด แต่พอผ่านเหตุการณ์ร้ายด้วยกันถึงเริ่มมีใจให้กัน หลังจากวินลุยเหล่าร้ายจนหนีไปแล้ว ก็ได้จังหวะทำเท่คุกเข่าขอสาวเป็นแฟน แต่กาลกลับตาลปัตร เมื่อถูกคนร้ายตลบหลังยิงเข้าเต็มๆ

สัปดาห์นี้ทางผู้จัด เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก แห่ง "ดราเมจิก" และผู้กำกับ สโนวี่ พลชย เมธา พาทีมงานมาถ่ายทำที่โกวิทถังเหล็ก โรงงานแท็งก์น้ำเก่า ซึ่งเป็นโลเกชั่นที่มีอุปกรณ์เอื้อให้ออกลีลาท่าทางเป็นอย่างมาก แล้วแบบนี้จะรอดน้ำมือพ่อหนุ่มไฮเปอร์แบบวินไปได้อย่างไร ก็ขนาดจัดทีมสตั๊นท์ไว้ให้เสร็จสรรพ เจ้าวินยังอาสาเล่นเอง แถมขอเพิ่มชอตตีลังกาเองซะด้วย กะว่าขอเกิดงานนี้เลย

พอได้ท่าสวยๆ แล้ว ค่อยทำซึ้งขอ อิงฟ้า เป็นแฟน ลงทุนปีนขึ้นไปสูงๆ แต่ไม่ทันไรก็โดนสกัดดาวรุ่ง เป็นซีนอารมณ์ของอิงฟ้าซะงั้น ทำเอาคนดูปรับอารมณ์แทบไม่ทัน ต้องไปตามลุ้นกันต่อถึงโรงพยาบาล ส่วนจะรอดหรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ ในอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7 สีหลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต
  43:23

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์