ข่าว
100 year

นิวลุค "นาว" สาวเซ็กซี่ ปันผมปันสุข

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.พ. 2562 00:01 น.
SHARE

นิวนาว! นาว-ทิสานาฏ ศรศึก นางเอกละคร "นางร้าย" ทางช่อง 7 HD ที่บอกว่า “นิวนาว” เพราะเรื่องนี้ นาว ลุกมาแซ่บ สู้คน ร้ายนิดๆตามชื่อละครถือเป็นสีสันบริบทใหม่ให้ชีวิตการแสดงของนาว

ณ บัดนาว สาวนาว หอบความสวยเก๋บวกกับหัวใจที่มีแต่ให้ ผุดโครงการ Merigin Hair Share Now ปันผมปันสุข ที่นิตยสาร MiX ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Merigin Hair Tonic นำรายได้จากการจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3-14 กุมภาพันธ์ 2562 โดยไม่หักค่าใช้จ่าย บริจาคให้สถาบันมะเร็งแห่งชาติเพื่อนำเงินไปทำวิกผมให้ผู้ป่วยต่อไป

อ่านนิยายเรื่อง "นางร้าย" ทั้งหมดได้ที่นี่

นาว ลุกมาถ่ายแฟชั่นเซตนี้ด้วยหัวใจของผู้ให้ นอกจากนี้ นาว ก็พร้อมให้! “ผมของเธอ” ตัดไปบริจาค เธอให้ตั้งแต่ยังไม่ได้ผุดโครงการนี้ จนได้ไปคุยถึงทราบว่าสถาบันมะเร็งจริงๆ ต้องการทุนที่จะนำผมไปทอ ทำทุนวิจัยหลายๆ อย่าง เส้นผมมีเยอะมากแล้วแต่ต้องการทุนในการทำวิกมากกว่า เลยต้องสานต่อตรงนี้ เป็นริสต์แบนด์ เข้ากับชื่อ นาว พอดี Merigin Hair Share Now ปันผมปันสุข ที่ทำเพราะ นาว “อยากให้ผู้รับมีความสุข นาวคิดแทนผู้หญิง หากรู้ว่าตื่นมาวันนึงแล้วพบว่าเราไม่มีผมอยู่บนหัวคงจะรู้สึกแย่ ผมร่วงหมด การที่มีวิกผมใส่ ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้ผู้ป่วยมีชีวิตต่ออย่างมีความสุข”

แฟชั่นเซตนี้ นาว มาในมาดสาวผมสั้น แปลกตาไปเยอะ แต่สวยออร่ากระจาย ใจ นาว กว้างแค่ไหน...บอกเลยว่ากว้างมาก ผมยาวไว้มา 20 ปี เธอหั่นฉับให้ได้เลยเพื่อทำบุญ! ส่วน นาว ก็สาวคิดบวก “พอตัดผมสั้นเหมือนเราได้เปลี่ยนลุค และแฟชั่นเซตนี้จะเน้นที่ผมและสไตล์การแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้น”

งานนี้ นิว-วงศกร ปรมัตถากร แฟน นาว ร่วมสนับสนุน ด้วยการเป็นคนพาไปตัดผม! ส่วนผมสั้นแล้วเซ็กซี่ได้เต็มที่ขึ้นมั้ยนั้น นาว บอกว่า...“ไม่ๆเรามีกรอบของเราอยู่แล้ว”

แล้วนิวมีหวงห้ามแต่งตัวเซ็กซี่มั้ย?

“ไม่หวงหรอกค่ะ เพราะชีวิตประจำวันนาวไม่ได้แต่งตัวแบบนั้นอยู่แล้ว อันนี้ที่เราถ่ายในการถ่ายแฟชั่นเราควบคุมได้ในการให้ภาพออกไป”

ในละคร “นางร้าย” กระแสดี นาว เองก็สนุก ได้ทำอะไรหลายๆอย่าง นาว พูดง่ายๆ ละครเรื่องนี้มีความเป็นชีวิตจริง เพราะชีวิตคนเราก็มีทั้งด้านดีและไม่ดี เรื่องนี้ นาว แสดงกับ พระเอก บูม-กิตตน์ก้อง ไม่ต้องห่วงอะไรมาก นาว ชมเปาะ บูม เป็นคนสุภาพ ไม่ว่าจะเข้าฉากจับมือ กอด จะขอโทษทุกครั้ง นาว สบายใจที่ได้ร่วมงาน ส่วน นิว สบายใจ ไม่ต้องพะวง “หวงแฟน!!”

ความรัก นาว-นิว พัฒนาจากคู่จิ้น จนมาเป็นคนคู่จริงที่รู้ใจ คบกันมีแต่ความสุข ภาพหวานโชว์หราอยู่บ่อยๆ ในไอจีมีแต่ภาพคู่หวานผสมความขี้เล่น แต่หากถาม นาว เรื่องปริมาณความหวาน เธอจะโบ้ยว่า “ไม่สวีตนะ พี่นิวจะชอบแกล้งมากกว่า เขาชอบบอกว่านาวมีแต่รูปสวยๆในไอจี ไม่มีมุมอื่น อย่างมุมตลก มุมโก๊ะๆ เขาก็เลยเอามุมฮา มุมน่าเกลียดเราไปลง ซึ่งคนก็ชอบ ส่วนเรื่องการวางแผนเรื่องความรักจะไม่มีเลยค่ะ เน้นอยู่กับปัจจุบัน อย่างถ้าวันนี้เราไม่เข้าใจก็จะเลือกเคลียร์กันด้วยเหตุผลไปเลย ไม่เก็บไปคิดเล็กน้อยให้เสียเวลาค่ะ”

แต่ล่าสุดคงจะเรียก นิว-นาว คู่รักช่อง 7 ไม่ได้แล้วนะ เพราะ นิว-วงศกร ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 แล้ว สำหรับ นาว ในฐานะแฟน เธอตอบได้แค่เพียงว่า “เค้าไม่ได้ปรึกษาหนูหรอก หนูให้คำตอบอะไรเค้าไม่ได้เพราะเรื่องนี้พี่เค้าต้องคิดเอง ให้เค้าไปคุยกับผู้ใหญ่ที่เค้าเคารพน่าจะได้คำแนะนำที่ดีกว่า นาวแค่รับรู้แต่ไม่ได้ก้าวก่าย เคารพการตัดสินใจของพี่เค้าอยู่แล้ว”

ไม่ว่า นิว จะแยกไปอยู่ช่องอื่น แต่ในหัวใจ นาว นิว คือ “พระเอกตัวจริงของเธอ” สุภาพบุรุษที่สุดประทับใจ นาว บอกเลย “ชอบพี่นิวตรงที่เป็นสุภาพบุรุษ ดูแลเอาใจใส่ซึ่งไม่ใช่แค่เรา รวมถึงครอบครัวเราด้วยดูแลดี”

หวานขนาดนี้ รอแค่วันวิวาห์!

ภาพ : MiX

เซ็กซี่ เบาๆ สาว "นาว-ทิสานาฏ" ปันผมปันสุข ทั้งหมด 12 ภาพ

นิวนาว! นาว-ทิสานาฏ ศรศึก นางเอกละคร "นางร้าย" ทางช่อง 7 HD ที่บอกว่า “นิวนาว” เพราะเรื่องนี้ นาว ลุกมาแซ่บ สู้คน ร้ายนิดๆตามชื่อละครถือเป็นสีสันบริบทใหม่ให้ชีวิตการแสดงของนาว
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาว ทิสานาฏทิสานาฏ ศรศึกนางเอกช่อง 7นางร้ายมาลัยไทยรัฐดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้