ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ได้เว่อร์นะ ตำรวจคุมไม่ห่าง เหตุ เบลล่า ใส่ชุดราคา 99 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2562 11:45 น.
SHARE

ได้มาออกงานอีเวนต์ด้วยกันอีกครั้ง สำหรับคู่รักต่างช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี โดยทั้งคู่ได้มาสวมบทบาทการแสดงร่วมกัน เพื่อถ่ายทอดตำนานแห่งด้ายแดงความเชื่อจากประเทศจีน เกี่ยวกับความรักอันมั่นคงยาวนาน ซื่อตรง และคำอธิษฐานของหนุ่มสาว ผ่านเรื่องราวการผจญภัยสู่ดินแดนแห่งความอุดมสมบูรณ์ โชคลาภบารมีมั่งคั่ง

โดยหนุ่มเวียร์รับบทตัวแทนพญามังกร สัญลักษณ์แห่งพลัง จักรพรรดิ และอำนาจบารมี ร่วมแสดงกับหวานใจตัวจริง เบลล่า ที่สวมบทบาทเทพธิดาหงส์ สัญลักษณ์แห่งความงดงาม จักรพรรดินี และการเริ่มต้นใหม่ ร้อยเรียงเรื่องราวผสานไปกับการแสดงในพิธีเปิดงาน

ข่าวแนะนำ

ซึ่งเบลล่าสะท้อนความเจิดจรัสสง่างามรับตรุษจีนด้วยเครื่องประดับอัญมณีจาก บลู ริเวอร์ ซึ่งเป็นชุดเพชรที่ใช้ diamond กับ yellow diamond ประดับ center ด้วยมรกตจากโคลัมเบียที่หายาก ซึ่งรวมมูลค่าที่เบลล่าสวมใส่เป็นราคากว่า 99 ล้านบาท เรียกว่าหรูเริดอลังการตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

เพราะเหตุนี้ หลังจากที่โชว์เสร็จและต้องให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ทางผู้จัดงานเลยต้องให้ตำรวจมายืนคุมนางเอกสาวอย่างใกล้ชิดถึงในวงสัมภาษณ์กับนักข่าวอย่างที่เห็นในภาพ จะว่าเว่อร์ก็ไม่ได้ เพราะถ้าหากเพชรสักเม็ดหลุดหายไปงานนี้ใครจะต้องเป็นคนรับผิดชอบ เรียกว่ากันไว้ดีกว่าแก้ เพื่อความสบายใจของทุกคนเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลล่า ราณีเบลล่า เวียร์ตรุษจีน 2562เบลล่า เวียร์ งานคู่เบลล่า เวียร์ ความรักดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:39 น.