ไม่ได้เว่อร์นะ ตำรวจคุมไม่ห่าง เหตุ เบลล่า ใส่ชุดราคา 99 ล้าน

ข่าว

  ไม่ได้เว่อร์นะ ตำรวจคุมไม่ห่าง เหตุ เบลล่า ใส่ชุดราคา 99 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2562 11:45 น.

  ได้มาออกงานอีเวนต์ด้วยกันอีกครั้ง สำหรับคู่รักต่างช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี โดยทั้งคู่ได้มาสวมบทบาทการแสดงร่วมกัน เพื่อถ่ายทอดตำนานแห่งด้ายแดงความเชื่อจากประเทศจีน เกี่ยวกับความรักอันมั่นคงยาวนาน ซื่อตรง และคำอธิษฐานของหนุ่มสาว ผ่านเรื่องราวการผจญภัยสู่ดินแดนแห่งความอุดมสมบูรณ์ โชคลาภบารมีมั่งคั่ง

  โดยหนุ่มเวียร์รับบทตัวแทนพญามังกร สัญลักษณ์แห่งพลัง จักรพรรดิ และอำนาจบารมี ร่วมแสดงกับหวานใจตัวจริง เบลล่า ที่สวมบทบาทเทพธิดาหงส์ สัญลักษณ์แห่งความงดงาม จักรพรรดินี และการเริ่มต้นใหม่ ร้อยเรียงเรื่องราวผสานไปกับการแสดงในพิธีเปิดงาน

  ซึ่งเบลล่าสะท้อนความเจิดจรัสสง่างามรับตรุษจีนด้วยเครื่องประดับอัญมณีจาก บลู ริเวอร์ ซึ่งเป็นชุดเพชรที่ใช้ diamond กับ yellow diamond ประดับ center ด้วยมรกตจากโคลัมเบียที่หายาก ซึ่งรวมมูลค่าที่เบลล่าสวมใส่เป็นราคากว่า 99 ล้านบาท เรียกว่าหรูเริดอลังการตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

  เพราะเหตุนี้ หลังจากที่โชว์เสร็จและต้องให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ทางผู้จัดงานเลยต้องให้ตำรวจมายืนคุมนางเอกสาวอย่างใกล้ชิดถึงในวงสัมภาษณ์กับนักข่าวอย่างที่เห็นในภาพ จะว่าเว่อร์ก็ไม่ได้ เพราะถ้าหากเพชรสักเม็ดหลุดหายไปงานนี้ใครจะต้องเป็นคนรับผิดชอบ เรียกว่ากันไว้ดีกว่าแก้ เพื่อความสบายใจของทุกคนเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เบลล่า ราณีเบลล่า เวียร์ตรุษจีน 2562เบลล่า เวียร์ งานคู่เบลล่า เวียร์ ความรักดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 07:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์