"เมทัล" เผยฤกษ์แต่ง 10 ส.ค.เปลี่ยนสถานะภรรยา "โดม"

ข่าว

"เมทัล" เผยฤกษ์แต่ง 10 ส.ค.เปลี่ยนสถานะภรรยา "โดม"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.พ. 2562 07:45 น.

ตื่นเต้นเตรียมงาน ไม่หวั่นทะเลาะคิดเห็นต่างกัน

นับถอยหลังเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้วสำหรับสาวเปรี้ยว เมทัล สุขขาว ว่าที่เจ้าสาวของพระเอกดัง โดม-ปกรณ์ ลัม ล่าสุดเจอ เมทัล มาร่วมงานฉลองเปิดสาขาใหม่ ของรองเท้าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอเมริกา Steve Madden ที่ชั้น M สยามพารากอน เลยถามถึง...

ความคืบหน้างานแต่งงาน?

“ก็จองสถานที่แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ปรึกษาพี่โดมเลย วันนี้ไม่รู้ว่าจะเจอพี่ๆ เดี๋ยวไว้ถามพี่โดมก่อนว่าบอกได้มั้ย แต่น่าจะเซอร์ไพรส์เพราะไม่เคยมีใครจัดที่นี่มาก่อนเลย ไปดูมาแล้วจองแล้วค่ะ แต่งานของเราจะแยกเป็น 10 ส.ค. เป็นวันพิธีก่อน ซึ่งอันนี้น่าจะบอกได้คือเป็นที่วิลล่าแม่พี่โดม แถวมวกเหล็ก จ.สระบุรี มันจะเป็นเหมือนแบบธรรมชาติๆ ก็จะไปเลี้ยงพระ ทำพิธีสวมแหวน มีแต่คนสนิท ส่วนวันที่ 17 ส.ค.”

คอนเซปต์งานเป็นยังไง?

“ก็ค่อนข้างแน่น แต่ยังไม่ได้สรุปอะไรเลย”

ยังเป็นธีมเดิมที่เคยบอกมั้ยคือจัดเป็นคอนเสิร์ต?

“ใช่ หนูจะให้พ่ออวยพรเป็นเพลง เพราะบ้านหนูพูดแล้วเขินกัน พ่อบอกขอร้องเป็นเพลงดีกว่าค่ะ”

โดมช่วยเตรียมงานยังไงบ้าง?

“พี่โดมเป็นหลักทุกอย่างอยู่แล้ว แต่ว่าเรื่องจุกจิกบางทีผู้หญิงก็จะมีไอเดียมากกว่า เรื่องชุด เรื่องกิมมิกต่างๆ เรื่องในงาน การ์ด เราก็จะคอยเปิดให้เค้าดู”

โดมยกให้เราตัดสินใจหมดเลย?

“ใช่ เพราะเค้าก็ชอบเหมือนหนู เพราะหนูบอกว่าไม่เอาดอกไม้นะ เราชอบอะไรแบบไฟๆ ดาวๆเปรี้ยวๆคล้ายๆเป็นคอนเสิร์ต”

ชุดแต่งงานดูไว้กี่ชุด?

“หนูว่าอันนี้ยากสุดเลย พอไปดู หนูงงว่ากระโปรงบานๆ แล้วเวลาถ่ายรูป เพื่อนเราก็จะอยู่ห่างๆ เราก็เลยคิดเยอะ แต่พี่โดมบอกว่าชอบให้กระโปรงบานๆก็กำลังงงกับตัวเองอยู่ว่าจะต้องเป็นชุดแบบไหน แต่เรื่องงานโอเค ส่วนการ์ดเลือกแบบไว้แต่ยังไม่ได้มีการคอนเฟิร์มพี่โดมก็ยุ่งงานอยู่เลย พี่โดมไม่ได้ชิลๆแต่ว่าเค้าทำหลายอย่าง”

ใครตื่นเต้นสุด?

“หนูคงตื่นเต้นใกล้งานเลยค่ะ แต่พี่โดมก็ยังไม่ได้พูดอะไร แต่ดูเหมือนเค้าก็เครียดๆเหมือนกันว่าต้องเตรียมแล้วนะ ผู้ใหญ่ก็ชอบเตือนตามสไตล์ว่าทำอะไรทำตั้งแต่เนิ่นๆเห็นเรายังไม่สรุปโน่นนี่เลย ส่วนคุณพ่อหนูชิลค่ะ สายชาวร็อกคือยังไงก็ได้ คุณแม่พี่โดมก็ไม่ได้พูดอะไร”

พรีเวดดิ้งถ่ายไปรึยัง?

“ยังเลยค่ะ แต่ว่าเลือกช่างภาพไว้แล้ว คือหนูอยากถ่ายแนวธรรมชาติ เน้นเป็นคนไม่ได้เน้นวิว คงง่ายๆ แถวนี้”

คู่รักส่วนมากทะเลาะกันตอนเตรียมงาน เรามีความคิดไม่ตรงกันบ้างมั้ย?

“มันยังไม่ถึงช่วงเข้มข้นไง เราว่าคงต้องมีบ้างล่ะ แต่ไม่เป็นไร หนูเป็นคนใจเย็น สุดท้ายถ้าเค้าดื้อมากๆ หนูก็คงแล้วแต่เธอแล้วกัน ไม่ค่อยไฟต์เท่าไหร่”

ล่าสุดที่ไปภูเก็ตคือไปถ่ายแบบใช่มั้ย?

“ใช่ค่ะ คือฝากด้วยเป็นคอลเลกชันที่พี่โดมกับเมทัลไปร่วมออกแบบกับแบรนด์นึง เป็นชุดซัมเมอร์ เลยบอกพี่โดมเหมือนกันว่าทริปนี้ถือว่าซ้อมพรีเวดดิ้ง”

ภาพรวมตอนนี้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว?

“จองสถานที่แล้วแค่ 10 หรือ 20 เปอร์เซ็นต์ (หัวเราะ) รายชื่อแขกลิสต์ ทุกวันนี้เห็นหน้าใครแล้วก็แบบรีบจดใส่มือถือเลยว่าห้ามลืม สถานที่รับได้ประมาณ 1,000-1,500 คนค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ไอต้าวคลั่งรัก แต่ยังแทงกั๊กความสัมพันธ์
  04:16

  ไอต้าวคลั่งรัก แต่ยังแทงกั๊กความสัมพันธ์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์