“จ๊ะ อาร์สยาม” โดนด่าเสื้อผ้ายันเพลง ลั่นโลกนี้ “ไม่แรดอยู่ยาก”

ข่าว

“จ๊ะ อาร์สยาม” โดนด่าเสื้อผ้ายันเพลง ลั่นโลกนี้ “ไม่แรดอยู่ยาก”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.พ. 2562 07:30 น.

แค่ขยับตัวทำอะไรนิดนึงก็เจอกระแสวิจารณ์สนั่น แม้แต่ เอ็มวีเพลง “ไม่แรดอยู่ยาก” โดนด่าเละตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ด้วยซ้ำ นักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย เอ็นเตอร์เทนเนอร์สายแซ่บตัวแม่ ขอลอยตัวเหนือดราม่า น้อมรับคำวิจารณ์ ขอให้พิสูจน์กันที่ผลงานดีกว่า จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า...

“ใช่ค่ะ สมัยนี้ถ้าไม่แรงไม่แรดอยู่ยากนะคะ หลายคนก็มองว่าชื่อเพลงแรงไป จริงๆแล้วมันก็ตามยุคตามสมัยแหละ จะตั้งชื่อเพลงเรียบๆก็ไม่ได้ โลกมันเปลี่ยนไปเยอะ สำหรับเพลง “ไม่แรดอยู่ยาก” ถือว่ากลับไปเอาใจสายแซ่บ ตั้งแต่แฟนคลับรุ่นคันหู เสื้อผ้าหน้าผมก็ใช้ชุดยีนส์ธรรมดาๆที่ไปเดินถนน เดินช็อปปิ้งตลาดนัดได้เลย เรื่องเสื้อผ้าก็โดนเหมือนกัน เขาบอกว่าสั้นไป แต่เอาจริงๆสมัยคันหูสั้นกว่านี้ ซึ่งจริงๆก็เตรียมใจไว้อยู่แล้ว ว่ามันอาจจะไม่ถูกใจทุกคน มันก็มีทั้งที่คนชอบและไม่ชอบ ตรงนี้เราไปห้ามความคิดไม่ได้ แต่ไม่รู้จะ เครียดไปทำไม ในชีวิตจริงไม่ได้แต่งตัวแบบนี้ เอ็มวียังไม่ทันออก อากาศเลย ก็โดนซะแล้ว ขอให้ดูเอ็มวีกันก่อนนะ ค่อยด่า (หัวเราะ)”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หมอดูทัก "ลาล่า" เนื้อคู่เด็กกว่า "ธัญญ่า" รีบบน ขอแฟนให้พี่!
  01:58

  หมอดูทัก "ลาล่า" เนื้อคู่เด็กกว่า "ธัญญ่า" รีบบน ขอแฟนให้พี่!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์