ไลฟ์สไตล์
100 year

หมวยลี่ ทนไม่ไหว แจ้งความถูกแฮกไลน์ หลังมีแชตหลุดพระเอกนัดยิ้ม

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2562 13:00 น.
SHARE

กลายเป็นข่าวฉาวขึ้นมาทันที หลังคนมีคนออกมาแฉว่า หมวยลี่ เอเอฟ กำลังคบหาดูใจกับพระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ แต่ฝ่ายชายก็ได้ออกมาบอกแล้วว่า เป็นแค่พี่น้องกัน และหลังจากที่ โป๊ป ออกมาพูดแบบนี้ ด้านตัว หมวยลี่ เองก็ได้โพสต์ประมาณว่า ตนเองโอเค ไม่เป็นไร และให้กำลังใจตัวเอง ไม่ได้รู้สึกอะไร

และได้มีเพจเม้าท์ดาราเพจหนึ่งได้เผยแพร่ภาพพระเอกชื่อดังที่ใส่กางเกงตัวเดียว โดยไปเปิดห้องนัดยิ้มกับสาว แถมได้เผยภาพที่พระเอกคนนี้โอนเงินให้ผู้หญิงใช้เป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด หมวยลี่ เอเอฟ ได้ไปแจ้งความว่า ตัวเธอเองนั้นได้ถูกแฮกไลน์ และนำรูปของเธอไปแชร์ จนทำให้เธอนั้นไม่สามารถเข้าใช้งานได้ เพื่อเป็นการยืนยันว่า ตัวเองไม่ใช่ผู้ที่ปล่อยแชตหลุด และภาพหลุดดังกล่าวจากนั้นก็ได้มีคนนำไลน์ดังกล่าวไปใช้ผ่านอุปกรณ์อื่น ทำให้เกิดรูปหลุดพระเอกชื่อดังในเพจ ถ้าคุณขี้เสือกเราคือเพื่อนกัน 

ทั้งนี้ตัวหมวยลี่เองก็บอกว่า ตนเองนั้นได้รู้เรื่องภาพหลุดตอนที่อยู่คอนโด และก็ไม่ทราบด้วยว่าใครเป็นคนทำ จึงได้เข้าแจ้งความเพื่อให้ตำรวจจัดการต่อไป

แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้กลายเป็นที่สงสัยของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก จึงเกิดคำถามมากมายว่า ถูกแฮกไลน์จริง หรืออาจจะเป็นตัวหมวยลี่เองที่ส่งรูปให้เพจดังกล่าวก็ได้

พร้อมกับได้นำข้อความและภาพไปเปรียบเทียบกัน ที่เป็นข้อความจากบุคคลคนหนึ่งที่ส่งหาหมวยลี่ในไดเรกไอจี และรูปที่ถูกแคปมาจากไดเรกไอจีของหมวยลี่ รวมถึงรูปใบทำบุญ ที่เป็นชื่อของหมวยลี่ ส่วนอีกใบเป็นชื่อของ โป๊ป ธนวรรธน์ ซึ่งหากเมื่อเทียบลายมือแล้ว เป็นลายมือที่เหมือนกันกับชื่อหมวยลี่ แต่บางคนก็มองว่า อาจจะเป็นหมวยลี่กับเพจเอง ที่ร่วมมือกันปล่อยเรื่องนี้ออกมาก็ได้ 

ก็ต้องติดตามกันต่อยาวๆ ว่าใครจะโป๊ะแตกกันแน่...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมวยลี่ เอเอฟหมวยลี่ โป๊บโป๊บ ธนวรรธน์หมวยลี่ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11:27 น.