ซูซี่ ร้องไห้หนัก ขอบคุณ แอริน และทุกกำลังใจ หลังคู่หมั้นจบชีวิตตัวเอง

ข่าว

  ซูซี่ ร้องไห้หนัก ขอบคุณ แอริน และทุกกำลังใจ หลังคู่หมั้นจบชีวิตตัวเอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2562 12:30 น.

  หลังจากที่ แอริน ยุกตะทัต ทำหน้าที่แทนเพื่อนสาว ซูซี่ สุษิรา เผยเรื่องราวการเสียชีวิตของ คริสโตเฟอร์ คู่หมั้นของ ซูซี่ ว่าเป็นการตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง

  ซึ่ง แอริน ก็เผยลงในอินสตาแกรมหลังได้ให้สัมภาษณ์ไปว่า "ขอขอบคุณพี่ๆ นักข่าว ที่รอมาฟังแอร์นะคะ ขอบคุณแทนซูซี่ด้วยค่ะ @susiroo" จากนั้น ซูซี่ ได้ออกมาคอมเมนต์ แอริณ ว่า You spoke with such grace, compassion, love, sincerity and wisdom. I cried so much. My heart bursts thinking about how grateful I am. And how much I love you Aerin (เธอให้สัมภาษณ์เต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงาม, ความเห็นอกเห็นใจ, ความรัก, ความจริงใจ และฉลาดหลักแหลม ฉันร้องไห้หนักมาก หัวใจของฉันพรั่งพรูด้วยความคิดว่าจะขอบคุณอย่างไรดี และจะบอกคุณว่าฉันรักคุณมากแค่ไหน แอริน) ขอบคุณพี่ๆ สื่อและทุกคนที่ให้ความรักและกำลังใจ ซี่จะสู้ต่อไป ซี่พูดไม่ออกเลย ขอบคุณจากใจจริงค่ะ

  งานนี้ทุกคนต่างเข้ามาให้กำลังใจ ซูซี่ สุษิรา ให้เข้มแข็ง และสู้ๆ เป็นกำลังใจให้ ซูซี่ พร้อมแสดงความเสียใจกับการสูญเสียคู่หมั้นในครั้งนี้.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซูซี่ซูซี่ สุษิราซูซี่ คริสโตเฟอร์ซูซี่ แฟนซูซี่ แฟนตายดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 01:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์