เป้ วงมายด์ โต้ซ้อมแฟนเก่า (คลิป)

ข่าว

เป้ วงมายด์ โต้ซ้อมแฟนเก่า (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.พ. 2562 05:10 น.

ยันไม่ได้จิกหัวตบ แค่อุ้มไปนอกร้าน

เป้-บดินทร์ นักร้องนำวงมายด์ นำทีมเพื่อนร่วมวงออกมาแจงข่าวรุมซ้อมอดีตแฟนเก่ายืนยันไม่เคยทำ มีเพียงอดีตแฟนมาที่ร้านเหล้าในวันเปิดร้าน แล้วเกิดมีปากเสียงกันและเพื่อนๆเข้ามาห้ามแยกตัวอีกฝ่ายออกไป ระบุเรื่องผ่านไป 6 ปีแล้วถ้าทำร้ายทำไมเพิ่งมาโวย เผยหลังเป็นข่าวถูกโลกโซเชียลด่าทอทั้งที่เป็นเรื่องไม่จริงมีการบิดเบือนมากมาย แถมยังถูกยกเลิกงานจนเสียหายไปหมด ท้าฟ้องหากอีกฝ่ายยังไม่จบ

ตกเป็นจำเลยสังคมทันที สำหรับ เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำวง “มายด์” และสมาชิกในวง หลังถูกอดีตคนรักของเป้ ออกมาเปิดใจให้ข่าวว่าเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เคยถูกเป้นอกใจไปกับนักแสดงสาวคนหนึ่งและยังทำร้ายร่างกาย พร้อมทั้งสั่งเพื่อนสมาชิกในวงเข้ามารุมทำร้าย จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล

ต่อมา ช่วงบ่ายวันที่ 31 ม.ค. ที่ ร้าน People on pause ย่านลาดพร้าว-วังหิน นักร้องหนุ่ม เป้-บดินทร์ นักร้องนำวงมายด์ พร้อมด้วยสมาชิกในวง เป้-ไพสิฐ คำกลั่น เต่า-เจน มโนภินิเวศ ทอมท่อม-ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ ขุน-พิทวัส ขุนทอง และ ไมค์-ธงไชย ทิมพูล มาร่วมเปิดใจถึงเหตุการณ์นี้ เป้-บดินทร์กล่าวว่า เรื่องที่มีการพูดว่าตนและเพื่อนไปรุมทำร้ายผู้หญิง เรื่องเกิดขึ้นประมาณ 6-7 ปีและถูกบิดเบือนไปจากความจริงเยอะพอสมควร ยืนยันว่าไม่เคยทำร้ายเขาตามที่ข่าวออกไปไม่เคยคิดด้วยซ้ำว่าจะทำแบบนั้น และไม่ได้ทำ

ส่วน เป้-ไพสิฐ หนึ่งในสมาชิกวงกล่าวเสริมว่า เรื่องเกิดขึ้นในวันที่พวกตนจัดงานแกรนด์โอเพนนิงร้านอยู่เลขที่ 369 ซอยเสือใหญ่ เป็นร้านเหล้าที่หุ้นกัน วันจัดงานเปิดร้าน มีแขกเหรื่อและศิลปินเยอะมากรวมทั้งลูกค้า ต้นเรื่องคือ เป้กับแฟนเก่ามีปากมีเสียงกัน ตนเห็นไม่ดีจึงห้ามไม่ให้เขาอยู่ใกล้กัน เพราะมีการลงไม้ลงมือเกิดขึ้นค่อนข้างรุนแรง ตนและเพื่อนแยกให้เขาอยู่ห่างกันเพื่อไม่ให้คนในร้านตกใจ เพราะต้องควบคุมบรรยากาศของร้าน พอเหตุการณ์บานปลาย ฝ่ายหญิงถือขวดน้ำและทำลายทรัพย์สินในร้าน เราก็ต้องพาตัวเขาออกนอกร้าน ยืนยันว่าเป้ไม่ได้ทำอะไรเขา แต่ที่ห้ามเพื่อไม่ให้เขาเข้าไปทำร้ายเป้

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีจังหวะไหนทำให้ฝ่ายหญิงเข้าใจผิดว่าทำร้ายร่างกายเขาไหม เป้-บดินทร์กล่าวว่า เขาเข้ามาจงใจที่จะทำร้ายก่อน หน้าที่ของพวกตนคือจะทำอย่างไรให้เหตุการณ์สงบในร้านมากที่สุด เลยต้องยกเขาออกไป แต่ไม่มีการจิกหัว หรือตบอย่างที่ข่าวออกไป ขณะที่เป้-ไพสิฐกล่าวต่อว่า มีอุ้มเขาออกไป การห้ามคนทะเลาะกันต้องเคลียร์แบบนั้น

ส่วนเต่ากล่าวว่า ในข่าวบอกว่าเป้ให้พวกตนไปรุมทำร้ายเขา มันไม่ได้เป็นการสั่งการกัน แต่เป็นการห้ามว่าอย่าทะเลาะกัน เพราะไม่อยากให้มีปัญหากันในร้านเท่านั้นเอง ต่อข้อถามว่า คู่กรณียืนยันว่ามีพยานหลักฐาน เป้-บดินทร์กล่าวว่า มั่นใจมากเช่นกันว่าพยานที่เห็นเหตุการณ์ในวันนั้นเยอะว่าไม่ใช่การรุมทำร้าย แปลกใจว่าอยู่ๆเรื่องราวนี้ก็เกิดขึ้นมาทั้งที่ผ่านมาแล้ว 6 ปี ถ้าสมมติว่ามีการรุมทำร้ายจริงจะรอ 6 ปีทำไม อีกอย่าง เขาบาดเจ็บจริงหรือเปล่าแล้วทำไมวันนั้นถึงไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

ผู้สื่อข่าวถามว่า คนมองว่าเราไม่แมนรุมผู้หญิง ทำให้เราเสียหายทั้งวง เต่ากล่าวว่า อยากจะปกป้องตัวเองว่าไม่ได้ทำร้ายผู้หญิง เรื่องนี้เสียต่อภาพลักษณ์การทำงาน และครอบครัว พ่อแม่และคนใกล้ตัว ถามว่าคิดจะฟ้องร้องไหม ไม่ได้คิดจะฟ้องร้องอะไร แต่ถ้าเขารู้สึกว่าทำร้ายเขาจริงจะฟ้องก็ฟ้อง ไปสู้กันในศาลดีกว่า ไม่ต้องมาให้ข่าวไปมา มันเป็นเรื่องใหญ่ ที่ไม่ควรจะมาดิสเครดิตกันอย่างนี้ ส่วนเป้-บดินทร์ กล่าวเสริมว่า เรื่องฟ้องถ้ายังไม่จบและมีเรื่องราวต่อไปคงปรึกษาฝ่ายกฎหมายของค่ายว่าจะยังไง เรื่องนี้ครอบครัวแสดงความเป็นห่วง รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก รวมไปถึงลูกค้าหลายๆคนที่ทราบข่าวทำให้ภาพลักษณ์เสียหาย ทำให้งานถูกยกเลิกไปบางส่วน ถูกสังคมโซเชียลเข้ามาด่าทออย่างรุนแรง

เป้-บดินทร์ยังพูดถึงกรณีเลิกรากับนักแสดงสาว หมิว-สิริลภัส กองตระการ ว่า เรื่องจบไปแล้ว ตอนที่คบกันมีความรู้สึกดีๆ รู้อยู่แก่ใจว่าทำอะไรกันอยู่ ขอให้ทุกสิ่งทุกอย่างจบไป ทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว ถามว่าจากนี้ ต้องระวังเรื่องผู้หญิงมากขึ้นหรือไม่ ก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ค่อยอยากจะไปแอบซ่อนใคร แต่ด้วยอาชีพนี้ต้องอยู่ในที่แจ้งตลอดเวลา จะทำอะไรต้องคอยแคร์สังคมและแฟนคลับ แต่จริงๆ อยากจะขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกยางสาวไทย ซิวแชมป์ซีเกมส์ สมัย 15
  02:34

  ลูกยางสาวไทย ซิวแชมป์ซีเกมส์ สมัย 15

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์