"จ๊ะจ๋า" เขินถูกแซวถ่ายพรีเวดดิ้งรูปคู่ชุดไทย ยอมปรับปรุงตัวเองหลัง "พี่จิ๊บ" แฉนิสัยด้านมืด?!!

ข่าว

  "จ๊ะจ๋า" เขินถูกแซวถ่ายพรีเวดดิ้งรูปคู่ชุดไทย ยอมปรับปรุงตัวเองหลัง "พี่จิ๊บ" แฉนิสัยด้านมืด?!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ก.พ. 2562 08:30 น.

  ขยันเสิร์ฟหวานให้มดไต่เป็นระยะๆ สำหรับคู่รักต่างวัย สาวจ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม กับ จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว ยิ่งแต่งสวยหล่อใส่ชุดไทย ร่วมงาน อุ่นไอรักฯ เลยถูกโยงเหมือนเป็นภาพพรีเวดดิ้งหรือเปล่า

  ล่าสุด เจอ จ๊ะจ๋า เลยต้องอัปเดตปีนี้จะมีลุ้นแต่งขนาดไหน จ๊ะจ๋า เผยว่า “ทั้งหมดเป็นการแซวของเพื่อนๆ และโซเชียลทั้งนั้นเลย ไม่ได้เป็นเจตนาของเรา มาดูเองขำเหมือนกัน มันก็คล้ายๆ ก็ได้อยู่ เลยแซวกลับไปว่า วันจริงใช้รูปนี้จะได้จบๆค่ะ (หัวเราะ)”

  ตอนนี้คือรอให้พี่จิ๊บมาขอหรือเปล่า

  “(ยิ้ม) จ๋าก็อยากให้เป็นวันนึงที่ดี อยากให้มีความทรงจำที่ดีระหว่างเรา กับงานอุ่นไอรักฯ เราก็ทำเต็มที่ เจตนางานการกุศล”

  หลังๆจะเห็นควงไปเที่ยวกันบ่อยมาก

  “จริงๆ ไปไม่บ่อยปีนึงไปครั้งหรือสองครั้ง เพียงแต่เวลาไปแล้วเรากระหน่ำลงรูป ทริปจบแต่รูปไม่จบค่ะ (หัวเราะ) เราไม่ไปนาน มากสุด 7-8 วันเท่านั้นเองเพราะว่าเรื่องของงาน เราเองทั้งคู่ มีละคร พิธีกร รายการ เราทิ้งไปนานไม่ได้ เราทั้งคู่คิดเหมือนกันเราห่วงงานฉะนั้นเราไปเที่ยวกันตามสมควร”

  หลายๆคนลุ้นเมื่อไหร่คู่เราจะแต่ง

  “ต้องบอกเลยว่าทุกครั้งที่ยิงคำว่าลุ้น จ๊ะจ๋าเองรู้สึกดีใจ อบอุ่น เหมือนว่าเรามีกำลังใจจากคนรอบข้าง รวมถึงคนที่เราไม่รู้จักแต่พูดในสิ่งที่ดีๆกับเรา ให้กำลังใจ จนรู้สึกครอบครัวเราใหญ่จังเลย”

  จ๊ะจ๋าพร้อมสำหรับการแต่งงานหรือยัง

  “ด้วยอายุก็ควรจะพร้อมแล้ว จะต้องมีลูก เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ จะต้องวางแผนครอบครัวแต่ว่าตัวจ๊ะจ๋า เรื่องจิตใจ ความรับผิดชอบที่จะต้องเปลี่ยนไป จ๊ะจ๋ายังไม่แน่ใจจะพร้อมแค่ไหน ทุกวันนี้เรายังใช้ชีวิตเหมือนเด็ก อยากไปทำอะไรก็ทำ มีอย่างเดียวที่ไม่เด็กคือการทำงาน”

  ก่อนหน้านี้ออกรายการ วู้ดดี้เวิลด์โดนพี่จิ๊บแฉพฤติกรรมจ๋าที่คนอื่นไม่รู้

  “เป็นรายการที่จ๊ะจ๋าขอบคุณมาก ทำให้จ๊ะจ๋าได้เห็นด้านมืดของตัวเอง จ๋าแย่มากเลยในมุมของเค้า ก่อนหน้าพี่จิ๊บไม่เคยพูดเลยแต่พอพูดออกมาคนรับรู้กันทั้งประเทศ ตั้งแต่รายการออกอากาศเราได้เห็นตัวเอง ก้มลงกราบแทบไม่ทัน คุกเข่าเลยค่ะ บอกพี่จิ๊บ จ๊ะจ๋าขอโทษนะ จ๊ะจ๋าอาจจะทำให้พี่รู้สึกเหนื่อยไปบ้างหรือต้องใช้คำว่าอดทนบ้าง ต่อไปจะพยายามปรับปรุงตัวให้ดีกว่านี้ เราเถียงกันทุกวัน เราเถียงกันทุกเรื่อง เมื่อก่อนการเถียงกันจริงจังแต่หลังๆ การเถียงกันเป็นการหยอกกัน เป็นการแกล้งกัน หลังรายการออกไป เราได้พูดคุยกันเรื่องนิสัยส่วนของทั้งคู่ ต่างคนต่างขอโทษ พี่จิ๊บบอกจริงๆ ก็ทราบดีรู้จ๊ะจ๋าเป็นคนยังไง นานๆจะมีแบบนี้สักที ถ้าจ๊ะจ๋าเป็นแบบนี้ตั้งแต่วันแรกที่เค้าเห็นก็คงไม่เลือก แต่เพราะจริงๆ จ๊ะจ๋าไม่ได้เป็นแบบนั้น ที่เป็นเพราะอาจจะโดนบังคับมากไป พี่จิ๊บเค้าก็บอกว่ามีส่วน”

  เห็นใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายแอบหมั้นเงียบหรือเปล่า จ๊ะจ๋าได้แต่ยิ้มๆ ก่อนบอก

  “ให้พี่จิ๊บพูดเองดีกว่าค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จ๊ะจ๋า พริมรตาจิ๊บ วสุจ๊ะจ๋า จิ๊บจ๊ะจ๋า แต่งงานคู่รักดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 05:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์