ตลกยุคดิจิทัล

ข่าว

ตลกยุคดิจิทัล

แจ๋วริมจอ

  1 ก.พ. 2562 05:01 น.

  วงการโทรทัศน์ไทยในตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย หลายรายการที่เคยโด่งดังในอดีตก็หายไปบ้าง ย้ายช่องบ้าง หรือมีการปรับผังตามนโยบายของสถานีฯ ตามกาลเวลาและความนิยมเพื่อให้เหมาะสมกับคนดู!!

  ดังเช่นซิทคอมอารมณ์ดี บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ก็จะเปลี่ยนแปลงเวลาออกอากาศเพื่อความฮาที่ทั่วถึงมากขึ้น เป็นทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE31 โดยจะเริ่มเวลาใหม่ในวันเสาร์ที่ 2กุมภาพันธ์นี้

  ต้องยอมรับว่า “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เป็นซิทคอมแนวสนุกสนานกับนักแสดงที่เป็นไอคอนของตลกยุค 4G ไม่ว่าจะเป็น ตั๊ก–บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอลเชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ตสายควัน และเหน่ง เชิญยิ้ม ฯลฯ

  เสน่ห์และสีสันของแต่ละตอนก็คือแขกรับเชิญที่เป็นดารา นักแสดง รวมถึงเน็ตไอดอลที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียลแวะเวียนมาเพิ่มความสนุกให้ในแต่ละสัปดาห์

  ความฮา มุกตลกที่ปรับเปลี่ยนเนื้อหาไปเรื่อยๆ เพื่อให้เข้ากับเหตุการณ์บ้านเมืองที่มีเรื่องให้ผู้คนได้สนใจอยู่เสมอ เพื่อผสมผสานความลงตัว จนเรียกว่าทั้งเด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ ติดตามเป็นแฟนคลับอย่างสม่ำเสมอ

  ต้องขอชื่นชมความสามารถและไหวพริบของเหล่าตลก ที่นอกจากจะรับส่งมุกกันแล้ว ยังต้องคิดมุกกันสดๆ แบบไม่มีใครยอมใคร เหมือนทุกคนได้เล่นสนุกด้วยกัน แม้แต่แขกรับเชิญที่มาร่วมแสดงในแต่ละเทปยังต้องหลุดยิ้ม หลุดขำไปตามๆกัน

  ผู้ผลิตอย่าง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ยังคงไม่ลืมว่าผู้คนติดตามอะไรหรือชอบดูอะไร จึงมีการนำเอาเหตุการณ์ที่น่าสนใจในขณะนั้นมาทำให้หัวเราะมากขึ้น

  เปรียบเป็น ตลกยุคดิจิทัล ไม่ล้าสมัย

  ตลกทางจอแก้วไม่มีวันตายอย่างแน่นอน ตราบใดที่โลกยังมีรอยยิ้ม ย่อมครองใจคนดูตลอดไป!!

  “แจ๋วริมจอ”
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
   05:32

   รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์