สละโสดไปอีกคู่แล้วสำหรับคู่รักมาราธอน ซาร่า เล็กจ์ และ เอ็ม สืบสกุล ทวีผล หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 15 ปี โดยทั้งคู่เข้าพิธีมงคลสมรสแบบเรียบง่ายไปแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ณ นายเลิศ ปาร์ค เฮอร์ริเทจ โฮม โดยมีทั้งคนในครอบครัว เพื่อนๆ ทั้งสองฝ่าย ตลอดจนคนในวงการบันเทิงมาร่วมยินดี และหนึ่งในนั้นคือนางเอก-ผู้จัดสาวสวย แอน ทองประสม ที่มาร่วมยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงด้วย

ซาร่า-เอ็ม เข้าพิธีแต่งงาน ขอบคุณภาพจากไอจี @annethong
ซาร่า-เอ็ม เข้าพิธีแต่งงาน ขอบคุณภาพจากไอจี @annethong

แอน ทองประสม ขอบคุณภาพจากไอจี @annethong
แอน ทองประสม ขอบคุณภาพจากไอจี @annethong

...

และงานนี้สาวแอนก็ได้โพสต์ภาพกำลังรดน้ำสังข์คู่บ่าวสาว พร้อมด้วยแคปชั่นที่งานนี้หวานใจอย่าง เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ น่าจะมีสะดุ้งไว้ว่า “ถ้าพี่มีวาสนาได้มีวันนี้เหมือนน้อง...ช่วยมาเป็นหน้าม้าในงานให้ด้วยนะคะ ...ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะซาร่า&เอ็ม” ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างเข้ามาคอมเมนต์ทำนองฮากันยกใหญ่ ด้านเจ้าสาวอย่างซาร่าก็ได้ตอบกลับว่า “รอเป็นหน้าม้าให้พี่แอนแบบที่สุดเลยค่ะ เร็วๆ นะคะ ขอบคุณมากนะคะพี่แอน”

เห็นจากคำอวยพรแล้วแอบสะดุ้งแทนหนุ่มเอเลยจริงๆ ส่งสัญญาณชัดเจนขนาดนี้ เห็นทีหนุ่มเอต้องรีบซื้อแหวนมาคุกเข่าขอแต่งงานได้แล้วนะจ๊ะ อิอิ.