กลายเป็น “เจ้าพ่อละครผี” ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ท็อป-จรณ โสรัตน์ พระเอกหนุ่มจากละคร “ตุ๊กตาผี” ทางช่อง 3 ล่าสุด ท็อป เดินสายสวัสดีปีใหม่พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Wish ที่เจ้าตัวลงทุนเอง เลยต้องอัปเดตละครซะหน่อย
ท็อป เผยว่า “ฟีดแบ็กค่อนข้างดีเลย คนจะพูดถึงน่ากลัวนะ”
ถูกโฉลกแนวผีนะเล่นทีไรคนพูดถึงเยอะ
“ใช่ครับ ด้วยต้นทุนละครผีดูง่าย คนจะชอบดูอยู่แล้ว คนเรากลัวผีแต่ชอบดูผี ยังงงอยู่เหมือนกัน 7-8 เรื่องแล้วไม่น่าเชื่อ คนแซว อูย เจ้าพ่อละครผี (หัวเราะ) เหมือนเป็นโลโก้ละครผีไปแล้ว”
อ่านนิยายเรื่อง "ตุ๊กตาผี" ได้ที่นี่
เรื่องนี้แตกต่างจากผีเรื่องที่แล้วๆ มายังไง
“ห้องหุ่นเป็นผีหุ่นขี้ผึ้งปั้นแต่อันนี้เป็นตุ๊กตาในห้องของแป้งร่ำ (มาเรีย-ทิพย์รดา) เด็กผู้หญิงชอบเล่นตุ๊กตา แม่เสียเลยมาสิงอยู่ในตุ๊กตาหยก”
ตอนเล่นบรรยากาศวังเวงขนาดไหน
“จริงๆ แล้วจัดแสงก็ไม่ได้น่ากลัวมาก แต่ถ้าไม่ได้ถ่ายละครก็กลัวเหมือนกัน จริงๆ ก็เป็นคนกลัวผีแต่ไม่ได้กลัวจนไม่เอา เดินไปที่มืดก็อยู่ได้ถ้าไม่คิดถึงมัน”
...
ร่วมงานกับน้องมาเรียเป็นยังไงบ้าง
“สนุกครับ น้องเล่นเก่ง มีพรสวรรค์มาก เรื่องนี้ค่อนข้างนาน ถ่ายตั้งแต่เด็กจนโต เค้าจะมาเล่นกับเราอุ้มเข้าฉาก อย่ากลับบ้านก่อนนะไม่อย่างนั้นร้องไห้ กลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กไป (หัวเราะ) ผกก.บอกท็อปๆ อีกซีนเดียวนะ อย่าเพิ่งกลับนะแต่ผมหมดแล้วก็ยังกลับไม่ได้ ผมบ๊ายบายน้อง จะกลับแล้วนะน้องร้องไห้วิ่งไปเลย”
เล่นอะไรกับน้องถึงติดเราแจ
“ตามใจเค้าแหละ เด็กจะมีสัญชาตญาณจะรู้ว่าคนไหนเล่นแล้วตามใจเค้า น้องเค้าจะให้อุ้มก็อุ้ม กระเตงกันไป”.