หลังจากที่ประกาศข่าวดีไปว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรก ล่าสุด อีฟ พุทธธิดา ลูกสาวของนักแสดงอาวุโส ต้อย เศรษฐา และ อรัญญา ก็ได้คลอดลูกชายแล้ว เมื่อเช้าวันนี้ โดยมีชื่อว่าน้องมีบุญ ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท
โดยสาวอีฟ คุณแม่ป้ายแดงคนใหม่ของวงการบันเทิง ได้โพสต์รูปภาพของน้องมีบุญอวดแฟนๆ ในอินสตาแกรมของตัวเอง ส่วนทางด้านสามีของสาวอีฟ ต้น เติมศักดิ์ ก็ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า “กำหนดการคลอดจริงของมีบุญคือ วันที่ 19/1/19 พ่อเข้าใจว่าลูกคงอดใจรอเจอพ่อกับแม่ไม่ไหวเลยมาก่อนกำหนดคือวันนี้ วันที่ 10/1/19 ความรู้สึกของพ่อตอนนี้คือใจจะขาดอยู่แล้ว เพราะตั้งใจจริงว่าจะอยู่ข้างๆ อีฟตอนคลอดหนู
พ่อรักหนูกับแม่มากๆที่สุดในชีวิตนะครับ อีก 1 ชม. 30 นาที เราจะได้เจอกันแล้วนะลูกมีบุญของพ่อต้นบุญกับแม่อีฟ ขอให้ลูกคลอดปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะครับ ขอบคุณน้องเตย ที่มาอยู่ในช่วงสำคัญที่สุดในชีวิต”.
...
...