วิกฤติ! แฟนคลับ แมท ลดลงเยอะ ไม่ช่วยปกป้อง!

ข่าว

  วิกฤติ! แฟนคลับ แมท ลดลงเยอะ ไม่ช่วยปกป้อง!

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ม.ค. 2562 08:18 น.

  วัฏจักรของดารามีรุ่งมีร่วงเป็นเรื่องธรรมดา ปกติเวลามีเรื่องราวว้าวุ่น ชวนปวดหัวต่างๆ ของดาราดัง จะมีเหล่าแฟนคลับที่รักออกมาร่วมด้วยช่วยแก้ข่าว ออกมาช่วยปกป้องสุดฤทธิ์สุดเดชให้ตลอดๆ แต่กรณีวุ่นๆ ในความสัมพันธ์ระหว่าง แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กลับสร้างความมึนงงให้กับหลายคนไปทั่ว เพราะแฟนคลับแมทล้วนเงียบสนิท! ไม่ออกมาปกป้อง หรือออกมาช่วยแก้ต่างอะไรๆ ให้กับแมทบ้างเลย สอดคล้องกับเพื่อนๆ ดาราหลายคน ที่ไม่อยากจะยุ่ง ไม่ออกมาปกป้องด้วย หรือแก้ต่างให้กับแมทเหมือนกัน

  ก่อนหน้าที่จะมีเรื่องราวรักกับสงกรานต์ ต้องยอมรับว่าแมทเป็นอีกนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 ที่มีแฟนคลับตามติดอยู่เยอะ คอยชมเชียร์ให้กำลังใจมาตลอด แต่ตอนนี้แฟนคลับตัวจริงไม่สนข่าวคาว ก็น่าจะยังพอมีหลงเหลืออยู่บ้าง แต่แฟนคลับแมทส่วนใหญ่ เลือกจะนิ่งเงียบกันหมด หรือไม่แน่! ก็อาจจะเลิกเป็นแฟนคลับแมทไปเยอะแล้ว จากกรณีข่าวแรงๆ ชวนคาใจปวดร้าวที่ผ่านมา

  เหล่าแฟนคลับแมท อาจจะเปลี่ยนไปเป็นแฟนคลับดาราคนอื่นๆ กันเกือบหมดแล้ว เพราะอารมณ์ความรู้สึกของแฟนคลับ มีขึ้นมีลงเป็นธรรมดาของมนุษย์เรา รักได้ก็เลิกรักได้ หันไปเป็นแฟนคลับดาราคนอื่นๆ ดีกว่า สบายใจกว่าเยอะ ไม่ต้องมีพฤติกรรมลับลวงพรางให้ต้องคาใจ

  แสดงให้เห็นชัดเลยว่า พฤติกรรมส่วนตัวของดารา มีผลอย่างยิ่งต่อความนิยมของดารา เพราะถ้าใครจะมาบอกว่า ต้องแยกแยะเรื่องส่วนตัวออกจากเรื่องการทำงาน คงจะแยกได้ยาก! เพราะดาราเล่นเก่งตีบทแตกในจอ ก็ต้องนิสัยดีนอกจอตามไปด้วย จึงจะครองใจแฟนคลับได้อย่างเหนียวแน่น ยาวนานตลอดไปได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แมท ภีรนีย์ คงไทยแมทแฟนคลับเลิกตามติดแมท สงกรานต์ เขาใหญ่สงกรานต เตชะณรงค์กอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 13:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์