เกรท เซ็ง หมออร โดนขุดคุ้ย! กระทบความสัมพันธ์ต้องปรับจูนใหม่

ข่าว

  เกรท เซ็ง หมออร โดนขุดคุ้ย! กระทบความสัมพันธ์ต้องปรับจูนใหม่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ม.ค. 2562 06:30 น.

  ดีต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่แล้วยันปีนี้เลยทั้งเรื่องงานและความรักกับ หมออร ที่กำลังไปได้สวย ล่าสุดเจอพระเอกฮอต เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ เลยถามเรื่องความรักกับ หมออร ที่ตอนนี้ถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัวหลังจากตกเป็นข่าว ซึ่ง เกรท เผยว่า

  “เรื่องนี้ก็โดนกระแสมาเยอะ ก็เป็นกระแสที่ดีแหละ แต่ตัวเราเองก็ไม่ใช่คนที่จะชอบพูดเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว แรกๆ เข้าวงการมาก็ไม่อยากพูดเรื่องความรัก มองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว ผมก็มีมาเรื่อยๆ แหละแต่ให้อยู่ในมุมส่วนตัว แต่ครั้งนี้เค้าเป็นคนมีหน้าตาในแวดวงสังคมของเค้า และผมรู้สึกว่าในส่วนนึงที่เราจะให้ได้คือต้องให้เกียรติเค้าว่าเราคุยกับเค้าจริงๆ มันก็เป็นการศึกษากันจริงๆ เพียงแค่เราพูดแค่นิดหน่อยเท่านั้นแหละ แต่หลายๆ อย่างมันมีกระแสนู่นนี่นั่นเข้ามา เจอคนขุดคุ้ย จนคนก็คิดเป็นการใหญ่โตว่าผมจะแต่งงานแล้วมีครอบครัวแล้วเหรอ เข้าใจผิดกันไปเยอะ เลยเป็นเรื่องที่ไม่ส่วนตัวแล้ว และเค้าก็ถูกเปิดหน้าในสังคมออนไลน์ ก็มีผลกระทบบ้างในหน้าที่การงาน ผมมองว่าถ้ามันไม่มีโซเชียลมันก็น่าจะสงบกว่านี้ แต่ในเมื่อมันมีเราก็ทำความเข้าใจ ถามว่าชอบมั้ยก็ไม่ชอบ เรื่องความรักส่วนตัวผมอยากเก็บไว้เป็นความลับมากกว่า ให้เป็นเรื่องส่วนตัว พูดเท่าที่พูดได้และแฮปปี้ ตอนนี้เลยเป็นการศึกษากันว่ามันโอเคมั้ยในตอนนี้ ซึ่งเป็นความไม่ชินทั้งคู่ ยิ่งตัวผมเองโดนคนถามมากๆ ก็รู้สึกว่าไม่เป็นส่วนตัว แต่ด้วยความที่การทำงานของเราตรงนี้ก็เข้าใจได้ พูดเท่าที่พูดได้”

  ทำให้ความสัมพันธ์มันชะงักมั้ย?

  “ก็มีบ้างนะ เราก็ไม่อยากจะพูดว่ามันหยุดชะงักรึเปล่า แต่มันมีผลกระทบบ้าง”

  ต้องปรับจูนกันมากขึ้นมั้ย?

  “แวดวงการทำงานของกันและกันก็ค่อนข้างต่างกันมากอยู่แล้ว ต้องปรับจูนกันอยู่แล้ว ช่วงนี้เหมือนคนเริ่มคุยกัน”

  ไม่ทำให้เค้ากลัวจนถอดใจไม่คุยกับเรา?

  “ไม่ถึงขั้นนั้นครับ ทุกอย่างก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป”

  บางคนเอากระแสตรงนี้ไปต่อยอดเรื่องงานได้?

  “ผมรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้ไม่อยากเอามาเป็นกระแส ไม่ชอบมีงานเยอะเพราะกระแส อยากทำงานเพราะคนชื่นชมผลงานมากกว่าที่จะเรียกกระแสอีเวนต์ ถามว่ามีงานอีเวนต์ก็ดีนะ แต่ถ้าต้องไปงานด้วยกระแสลบ หรือกระแสสังคมที่กำลังมีเรื่องพูดเรื่องส่วนตัวที่คนจะมาขุดคุ้ยก็เลือกไม่ไปก็ได้ เราก็ค่อนข้างชัดเจนในการทำงาน ส่วนการแสดงความคิดเห็นในสังคมออนไลน์ เราก็รู้ว่าเราคงไปควบคุมคำพูดหรือความคิดของคนไม่ได้ก็ต้องรับมัน และรู้ว่าถ้าให้สัมภาษณ์ออกไปก็มีทั้งคนยินดี ชอบและไม่ชอบ เราเลือกแต่ที่ชอบไม่ได้”

  เราเลือกที่จะไม่อ่านข้อความต่างๆ?

  “ใช่ครับ แต่ก็มีคนส่งมาให้ และเราก็ยืนตรงกลางจะไม่อ่านเลยก็ไม่ได้ ก็ต้องรับรู้ว่าโดนคนพูดถึงแบบนี้นะ ก็มีนะที่บอกว่าปลาเน่าตัวเดียวอย่าไปสนใจมัน แต่ความจริงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่สนใจ เพียงแค่เราต้องเอามันออกไปและทิ้งมันให้เร็วที่สุด เพราะสิ่งดีๆ ยังเหลืออีกเยอะมาก แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันส่งผลกระทบเหมือนกัน” เกรท กล่าวอย่างเซ็งๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกรท วรินทรเกรท วรินทร แฟนความรักดาราเกรท แฟนสาวนอกวงการหมออร แฟนเกรทดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 17:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์