"จั๊กจั่น" คัมแบ็กละครผี! เปิดฉาก "ชาย" โดน "เฟิร์ส" ตื้บ

ข่าว

  "จั๊กจั่น" คัมแบ็กละครผี! เปิดฉาก "ชาย" โดน "เฟิร์ส" ตื้บ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ม.ค. 2562 06:15 น.

  เปิดฉากตอนแรกของละครเรื่องใหม่ “ตุ๊กตาผี” ทางช่อง 3 ก็เริ่มด้วยความสยองขวัญให้หลอนจนนอนสะดุ้งกันซะแล้ว!

  โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากความโลภของ พิชิต (ชาย-ชาตโยดม) ที่พยายามคิดครอบครองสมบัติทุกอย่างของ นวลทิพย์ (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) โดยเกลี้ยกล่อมให้ นวลทิพย์ ยอมขายตุ๊กตาหยกประจำตระกูลที่มีมูลค่ามหาศาล แต่ นวลทิพย์ ไม่ยอม แถมเอาตุ๊กตาหยกไปซ่อนไว้ในที่ปลอดภัย อีกทั้ง พิชิต ยังแสดงออกรังเกียจ แป้งร่ำ (มาเรีย) ลูกติดของ นวลทิพย์ ทำให้ ธาดา (เฟิร์ส-เอกพงศ์) สามีเก่าที่ตายตาไม่หลับไปก่อนหน้านี้ วิญญาณอยู่ไม่เป็นสุข ต้องออกมาอาละวาดจัดการกับ พิชิต

  โดยฉากนี้เรียกว่าจะเป็นตอนเดียวที่จะได้เห็น จั๊กจั่น แสดงเป็นคนสวยๆ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเวลาเล่นละครผี การเล่นเป็น “คน” มันยังชวนขนลุกยิ่งกว่าเล่นเป็น “ผี” เสียอีก เพราะส่วนตัวเป็นคนกลัวผีมาก เปิดฉากมาก็ต้องป๊ะกับผีเลย ถึงแม้จะเป็นผีอดีตสามีที่อยู่ฝ่ายเดียวกับตน แต่ก็ยังอดขนลุกไม่ได้อยู่ดี

  ด้านหนุ่ม ชาย ต้องโดนจัดหนักทั้งหลอนทั้งหลอกหนำซ้ำยังถูกผีกระทืบอีกตะหาก เรียกว่าเปิดฉากมาก็โดนดีเลย แต่แค่นี้ยังหลอนแค่เบาๆเพราะ ชาย ยังทำชั่วอีกกลัวซะที่ไหน งานนี้ ชาย บอกว่าละครผีเหนื่อยก็ตรงแสดงความกลัวนี่แหละ ต้องแสดงอารมณ์กลัวแบบกระเจิดกระเจิงและหลายคัต ทั้งแบบมีผีและเล่นคนเดียว ใช้จินตนาการและแอ็กติ้งเข้มข้น นี่ขนาดตอนแรกเรียกน้ำย่อยนักแสดงยังใส่เต็มกันขนาดนี้ อย่าพลาดชมคืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3 HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตุ๊กตาผีจั๊กจั่น อคัมย์สิริชาย ชาตโยดมช่อง 3นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 02:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์