ไลฟ์สไตล์
100 year

"ใบเตย" ตื่นเต้นคว้า "เซ็กซี่แห่งปี" ตั้งใจแซ่บกว่าเดิมเพิ่มเติมนำแฟชั่น!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ม.ค. 2562 05:01 น.
SHARE


ไม่เสียแรงโชว์หุ่นแซ่บให้แฟนๆได้ซี้ดซ้าดมาตลอดปี จนเข้าตากรรมการ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” หรือ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน ล่าสุดครองแชมป์ “เซ็กซี่แห่งปี” ทำเอาเจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆ แถมลั่น! ปีนี้แซ่บกว่าเดิมแน่นอน ส่วนเรื่องความรักกับหวานใจ ดีเจแมน พัฒนพล ที่หลายคนแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี งานนี้เธอตอบทุกข้อสงสัย ใบเตย เผยว่า

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางไทยรัฐ ก่อนเลยที่จัดโพลทุกปี เตยเองก็เข้ารอบสาวเซ็กซี่มาตลอดนะ แต่ไม่เคยติดอันดับ 1 เลย แต่ปีนี้ได้ซะที ก็ดีใจมาก ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นผลมาจากละครซิ่นลายหงส์ที่มาแรงมากๆ และซิงเกิลเอาไม่เสร็จ ของเตยที่ผ่านมาก็ค่อนข้างเซ็กซี่ คงเป็นแรงที่ช่วยกันหนุนไป ถามว่าปีที่ผ่านมาได้ตำแหน่งเซ็กซี่แห่งปี แล้วปีนี้จะแต่งตัวยังไงเพื่อรักษาตำแหน่ง บอกไว้ตรงนี้ (หัวเราะ) ปีนี้จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอน จะแซ่บและแต่งตัวให้ดูมีสไตล์กว่าเดิม จะพยายามนำแฟชั่นให้มากขึ้น ทุกชุดที่ใส่ในปี 2019 จะต้องมีการคิดงาน เสื้อผ้าหน้าผมมากขึ้นแน่นอน จะต้องเซ็กซี่และมีระดับมากขึ้น ชุดจะต้องแปลกตาและสะกดสายตาทุกคน ทุกลุคต้องปังและเรียบหรูแต่ดูแพง น้อยแต่มาก ส่วนความรักตอนนี้ก็ดีค่ะ ไม่มีอะไรตื่นเต้น หวือหวา เพราะคบกันมาหลายปีแล้ว ถามว่าอยากจะแต่งงานหรือยัง มันก็อยู่ในความคิดนะ มันก็ดูที่จังหวะเวลา ความเหมาะสม ไม่แน่ปีนี้อาจจะแต่งก็ได้ใครจะไปรู้”.

ข่าวแนะนำ

มาลัยไทยรัฐ : ใบเตย ซุปเปอร์แซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจ ทั้งหมด 15 ภาพ

“ลูกทุ่งนุ่งสั้น” ที่หันมานุ่งซิ่น ในละคร “ซิ่นลายหงส์” ช่อง 8 มาตอนนี้ ใบเตย–สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม โดนใจ! แฟนละครกรี๊ด...ด กร๊าด...ด ยกให้เป็น “นางร้ายซุปเปอร์แซ่บ” เธอชนะเริด! สาวใต้ตาคม นมอึ๋ม ที่สะบัดลิ้น นุ่งซิ่น เว้าอีสานได้เป๊ะปังด่าได้คล่องปากอย่างกับเป็นภาษาแม่ นี่แหละน้า...พรสวรรค์บวกอินเนอร์ ชนะใครๆก็ตรงนี้ คำว่า “ความสามารถ” เพียงคำเดียว
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย อาร์สยามใบเตย สุธีวันเซ็กซี่แห่งปีลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่สาวเซ็กซี่นักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:33 น.