ไลฟ์สไตล์
100 year

สงกรานต์ เผยสัมพันธ์ แมท หลังถูกแอบถ่ายนั่งตัก-เจอกระแสแอนตี้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 17:00 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นดราม่าข้ามปีไปเลยจ้า เมื่อนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ไปร่วมเคาต์ดาวน์และอยู่ด้วยกันวันขึ้นปีใหม่กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่เขาใหญ่ แล้วมีบรรดาชาวเน็ตขุดภาพมาโพสต์ลงโซเชียลฯ โดยเฉพาะภาพแมทนั่งตักสงกรานต์ ที่กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนัก

ข่าวแนะนำ

จนทำให้สาวแมททนไม่ไหว โพสต์ภาพคู่บอกว่าขอลงเองบ้างจะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบาก ขอบคุณที่ติดตามชีวิตกันขนาดนี้ ถ้าอยากได้รูปตนกับสงกรานต์ก็เข้ามาขอถ่ายได้เลย เพราะไม่เคยหลบๆ ซ่อนๆ หรือปิดบังเวลาไปไหนด้วยกัน แต่กลับกลายเป็นว่าชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์ด้านลบในรูปดังกล่าวนับหมื่นข้อความเลยทีเดียว

ล่าสุด สงกรานต์ ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ “APop บันเทิง 34” ทางช่องอมรินทร์ทีวี ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า เป็นไปตามที่แมทบอก เพราะทั้งคู่ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้ทำอะไรหลบๆ ซ่อนๆ โดยแมทเดินทางไปที่เขาใหญ่ในช่วงปีใหม่และอยู่ฉลองปีใหม่ด้วยกัน แต่ว่าไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เพราะแค่แมทมาก็ถือว่าเป็นการให้เกียรติแล้ว

เมื่อถามว่าแมทมีโอกาสได้เจอครอบครัวของสงกรานต์หรือไม่ สงกรานต์ตอบว่า มีการทักทายกันเพราะว่าแมทเป็นเด็ก เจอผู้ใหญ่ก็ต้องเข้าไปทักทายทำความเคารพกันอยู่แล้ว ช่วงวินาทีเคาต์ดาวน์ก็ไม่มีคำพูดหวานๆ ให้กัน เพราะช่วงปีใหม่ที่รีสอร์ตมีงาน ก็เลยต้องดูงานไปด้วย แต่ตอนนี้แมทเดินทางกลับกรุงเทพฯ แล้วเพราะว่าต้องทำงาน

สงกรานต์-น้องปีใหม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @songkarn_tae
สงกรานต์-น้องปีใหม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @songkarn_tae

กับคำถามที่ว่าเมื่อวันที่ 1 ม.ค. ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดน้องปีใหม่ ลูกสาว เป็นยังไงบ้าง สงกรานต์เผยว่าได้อวยพรน้องปีใหม่ตั้งแต่ก่อนวันเกิดแล้ว และได้ส่งข้อความไปหาด้วย ส่วนเรื่องการให้กำลังใจแมทเวลาโดนกระแสข่าวแรงๆ สงกรานต์เผยว่าก็คุยกัน ให้กำลังใจ แต่แมทอยู่ในวงการมาหลายปีแล้ว ถ้าเป็นเรื่องคอมเมนต์บอกเลยว่าแมทเข้มแข็งกว่าตนเยอะ ส่วนตอนนี้จะพัฒนาถึงขั้นเรียกว่าคนรู้ใจหรือไม่ มาถึงขนาดนี้แล้วคงไม่ต้องพูด เรารู้กันอยู่แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงกรานต์ เตชะณรงค์แมท ภีรนีย์สงกรานต์ แมทสงกรานต์ แมท แฟนสงกรานต์ แมท คบกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:53 น.