ไลฟ์สไตล์
100 year

โอ๊ต ปราโมทย์ ตอบกลับแซ่บมาก หลังโพสต์เรื่องรักแต่คนโยงหมด passion

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 14:00 น.
SHARE

เลิกรากับ กิ้น แอร์โฮสเตสซึ่งเป็นอดีตแฟนสาว จนกลายเป็นข่าวฮือฮาเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา สำหรับพิธีกร-นักร้องหนุ่มมาดกวน โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ซึ่งจากกรณีที่กิ้นเผยถึงสาเหตุที่เลิกรากับโอ๊ตเป็นเพราะโอ๊ตขอเลิกและบอกว่าหมด passion ในตัวของเธอ ทำให้โอ๊ตถูกแซะถึงเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ

โอ๊ต ปราโมทย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @oatpramote
โอ๊ต ปราโมทย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @oatpramote

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดโอ๊ตได้ทวีตข้อความเกี่ยวกับเรื่องความรักไว้ว่า “ถ้ารักกันก็ควรจะรักทั้งต่อหน้าและลับหลัง...” และมีแฟนๆ รีทวีตและตอบข้อความเป็นจำนวนมาก แต่แล้วก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งตอบกลับข้อความของโอ๊ตว่า “อ้าว passion หมดแล้วไม่ใช่เหรอ” งานนี้หนุ่มโอ๊ตเลยตอบแบบแซ่บๆ กลับไปว่า “พึ่งซื้อมา เอาแบ่งๆ ไปไหม?”

นอกจากนี้หนุ่มโอ๊ตยังทวีตข้อความทำนองดราม่าอีกว่า “เฮิร์ทข้ามปีแล้วชีวิตมันจะดีไหมเรา...” และ “รักคือการให้... แต่ให้มากไปก็กลายเป็นให้โทษ กลับถูกมองว่าทำโดยหวังผลตอบแทน ผู้ให้เปลี่ยนกลับกลายเป็นผู้หวังผลประโยชน์และกลายเป็นผู้ที่เจ็บปวดที่สุดโดยไม่รู้ตัว... #เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า #ควรจะให้และรับไปพร้อมกัน #เมื่อให้ไปหมดแล้ว #กลายเป็นหวังผล #ก็ควรหยุดและทบทวน” โดยมีแฟนๆ เข้ามาทวีตให้กำลังใจเจ้าตัวและแสดงความคิดเห็นกันเพียบ พรัอมทั้งอวยพรขอให้ผ่านปัญหาไปได้ด้วยดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอ๊ต ปราโมทย์โอ๊ต ปราโมทย์ แฟนโอ๊ต ปราโมทย์ ความรักหมด passionทวิตเตอร์ดาราอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:37 น.