ไลฟ์สไตล์
100 year

รักลงล็อกรับปีใหม่ ณัฏฐ์ เทพฯ คุกเข่าขอ นาน่า แต่งงานแล้ว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 13:00 น.
SHARE

มีข่าวดีตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงหนุ่มตี๋หล่อ ภูมิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับ นาน่า หวานใจสาวนอกวงการ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี หนุ่มณัฏฐ์ก็ตัดสินใจขอสาวนาน่าแต่งงานเรียบร้อยแล้ว ณ ชายหาดเบเกอร์ เมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา

ข่าวแนะนำ

โดยณัฏฐ์ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนที่คุกเข่าขอนาน่าแต่งงาน และเขียนแคปชั่นว่า “And she said “yes”!!! #missioncomplete #loveofmylife” ด้านนาน่าเองก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนถูกขอแต่งงานเช่นกัน และเขียนข้อความว่า “And ...I said YES! ขอบคุณที่รักกันนะคะ หมู ขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างกัน let’s grow old together.. love you na ka t rakk”

ด้าน เกล้า น้ำพราว ผู้จัดการส่วนตัวของ ใหม่ ดาวิกา ที่ไปร่วมทริปดังกล่าว ก็ได้โพสต์คลิปบรรยากาศตอนที่ณัฏฐ์คุกเข่าขอนาน่าแต่งงาน พร้อมด้วยข้อความว่า "And @nana_skydizzy say yes!!! ❤️ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งนะคะ ดีใจกับเพื่อนและน้อง @nut_devahastin มากๆน้า #ภูมิน่าพาเที่ยว #thecityoutting #ซานฟรานคลานกลับห้อง"

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้โพสต์ภาพและข้อความออกไปก็มีแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ของทั้งคู่คอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยานาน่า แฟนณัฏฐ์ณัฏฐ์ นาน่าณัฏฐ์ นาน่า ขอแต่งงานอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 12:45 น.