ไลฟ์สไตล์
100 year

นิวเคลียร์ ยอมรับตรงๆ แยกเตียงนอนกับ เพชรจ้า ไร้ซึ่งความสวีต

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 12:30 น.
SHARE

อาชีพคุณแม่ เป็นอาชีพที่ลาออกไม่ได้ ต้องอยู่ส่งลูกจนถึงฝั่งฝันถึงจะนับว่าประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับคุณแม่มือใหม่อย่างสาว นิวเคลียร์ หรรษา ที่ตอนนี้ได้ทำอาชีพแม่อย่างเต็มตัวมาได้ 2 เดือนกว่าแล้ว หลังจากคลอดน้องไทก้า ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เฝ้าฟูมฟักลูกน้อยเป็นอย่างดี

หากใครได้ติดตามในอินสตาแกรมของ นิวเคลียร์ จะรู้ว่า นิวเคลียร์ทะนุถนอมลูกมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน เลยทำให้เวลาที่เคยสวีตกับสามี เพชรจ้า วิเชียร นั้นน้อยลง แต่ถึงอย่างนั้น ทั้งคู่ก็ยังหาเวลาสวีตกันให้ได้มากที่สุด 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ นิวเคลียร์ เจ้าตัวก็ได้เผยสาเหตุที่ต้องแยกเตียงนอนกับสามีหลังจากมีน้อง โดยบอกว่า ที่ต้องแยกเตียงกันนั้น เพราะลูกชายยึดเตียงนอนไปแล้ว เมื่อก่อนจะนอนกอดกันทุกคืน แต่ทุกวันนี้ต้องตื่นมาปั๊มนม และสลับกะกันเลี้ยงลูกกับ เพชรจ้า

"หลังมีลูกยอมรับเลยว่าแทบไม่มีสวีตกับคุณแฟนเล้ย นอนก็แยกเตียง ไม่ได้นอนกอดเลยฮือๆๆ เพราะไทก้ายึดเตียงนอนกะแม่ ปกติต้องนอนกอดกันทุกคืน ก่อนนอนก็ต้องKiss

เด๋วนี้เอาลูกนอนปั๊มนมละแม่ก้น๊อค เพราะต้องรับกะดึกคอยตื่นเวลาลูกตื่นละปั๊มนมอีก พ่อก้ต้องรีบนอนเพราะตื่นมารับกะเช้าเพื่อให้แม่ได้พัก น่ารักที่สุด รักน้าปะป้าไทก้า"

ซึ่งหลังจากที่เธอได้โพสต์เรื่องราวนี้ออกไป คนที่ติดตามก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น เล่าประสบการณ์ที่เป็นเหมือนกันเยอะมาก พร้อมกับต่างก็ให้กำลังใจกัน และบอกว่า โมเมนต์นี้เป็นโมเมนต์ที่มีความสุขและอบอุ่นที่สุดแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิวเคลียร์ เพชรจ้านิวเคลียร์ เพชรจ้า ไทก้านิวเคลียร์ หรรษานิวเคลียร์ ลูกดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:00 น.