ไลฟ์สไตล์
100 year

"ธัญญ่า อาร์สยาม" ฟิตหุ่นแซ่บ ติดใจคลาส "โยคะ" สลายไขมัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ม.ค. 2562 05:15 น.
SHARE

แบกความกลุ้มใจกับเรื่องน้ำหนักตัวขึ้นเอาๆ จนเป็นอุปสรรคชุดใหญ่ในการแต่งตัว ทำให้สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม เจ้าของผลงานซิงเกิลล่าสุด “หมาหวงก้าง” เลยต้องหาเวลารีบจัดการรีดไขมันส่วนเกิน พร้อมฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นให้ดี ก่อนจะวิ่งงานคอนเสิร์ตโชว์เพลงแดนซ์ ที่มีคิวตั้งแต่ช่วงเข้าเทศกาลปีใหม่ ยาวจนถึงสงกรานต์

แอ่นสู้ต๊าย...ยจ้า.
แอ่นสู้ต๊าย...ยจ้า.

ข่าวแนะนำ

สายย่อก็มาาาา.
สายย่อก็มาาาา.

งานนี้ สาวธัญญ่า ไม่รอช้าขอนัด ครูต้น–ธัญณกรณ์ ธิบูรณ์บุญธรณ์ แห่งโยคะ แอนด์ มี สาขาเดอะวอล์ก เกษตร-นวมินทร์ พร้อมเข้าคลาส Barre Fun Flow และ Barre Squeeze ซึ่งเป็นการผสานระหว่างการเต้น บัลเล่ต์, โยคะ และ พิลาทิส เข้าด้วยกัน เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ไร้ไขมัน และรูปร่างที่ได้ทรวดทรง โดย ครูต้น ให้ ธัญญ่า เริ่มจากท่าเบสิกง่ายๆ เพื่อกระชับต้นขา ก้น และสะโพก ตามด้วยการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อขา และแกนกลางลำตัว พร้อมต่อเนื่องกับการเล่นดัมเบล ข้างละ 1 กิโลกรัม เพื่อการกระชับต้นแขน ซึ่งขั้นตอนนี้ ดูเหมือน สาวธัญญ่า จะไม่ค่อยถนัด จน ครูต้น ถึงกับต้องมาจัดวางท่าทางให้เธอเลยทีเดียว ทั้งนี้ ก็เพื่อจะได้ประโยชน์ของการกระชับต้นแขนให้เรียวสวยยิ่งขึ้น

ทำตามครูนะหนู!!
ทำตามครูนะหนู!!
สวย แซ่บ&สตรอง.
สวย แซ่บ&สตรอง.
โฟกัสลูกบอลกันนิดนึง?!!
โฟกัสลูกบอลกันนิดนึง?!!

เสร็จจากการเข้าคลาสครั้งนี้ ธัญญ่า ถึงกับออกปากว่า “ไม่น่าเชื่อเลยว่าการฝึก บาร์ (Barre) ที่ดูเหมือนจะง่ายๆ แต่จริงๆแล้วยากมาก (หัวเราะ) หนูรู้สึกถึงการเกร็งของกล้ามเนื้อ แต่ถ้าได้ฝึกไปนานๆ ครูต้นบอกจะช่วยให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่น และสลายไขมันได้ดียิ่งขึ้น เลยรู้สึกติดใจแล้วค่ะ ทั้งๆที่ไม่เคยออกกำลังกายแบบนี้มาก่อนเลย เห็นพี่ๆในวงการหลายคนฝึกแล้ว ทั้งรูปร่างบุคลิกท่าทางสง่างามมาก อีกอย่างน่าจะช่วยให้หนูแข็งแรงขึ้น หุ่นเฟิร์มขึ้น มีความมั่นใจในการแต่งตัว และเต้นโชว์คอนเสิร์ตได้อย่างไม่เหนื่อยค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธัญญ่า อาร์สยามฟิตหุ่นโยคะสลายไขมันออกกำลังกายนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:09 น.