ไลฟ์สไตล์
100 year

จ๋า มั่นใจดัน เก้า ขึ้นแท่นนางเอก ชมเป็นเด็กตั้งใจ มีวิธีเล่นไม่เหมือนใคร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ม.ค. 2562 05:30 น.
SHARE

เป็นผู้จัดนักปั้น จ๋า–ยศสินี ณ นคร ล่าสุดดัน เก้า–สุภัสสรา ธนชาต ให้เป็นนางเอกเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ทางช่อง 3 ซึ่ง จ๋า เผยว่า “เราชอบทำงานกับเด็กๆ พี่รู้สึกว่ามันสดชื่นดี แล้วเราก็ได้คุยกับเด็กใหม่ๆ แต่ถามว่าจริงๆแล้วมันก็มีทั้ง 2 อย่าง เราทำควบกัน

อย่างตอนทำละคร “รอยฝันตะวันเดือด” เราก็ปั้นเด็กใหม่ ขณะเดียวกันเราก็ทำ “ทรายสีเพลิง” ที่มี ชมพู่ ชาคริต ป๋อ มีทั้งสองอย่าง เพียงแต่ว่ารอบนี้ยังไม่ได้เปิดอีกเรื่อง ทีนี้เรื่อง “เขาวานฯ” กับน้องเก้าต้องบอกว่าเราจับตามองเค้ามานานแล้วก็รู้สึกว่าเค้ามีศักยภาพที่จะขึ้นมาเป็นนางเอกได้แต่ว่าอาจจะรอบทที่มันเหมาะกับเค้า ซึ่งพอบทนี้แล้วนึกถึงชื่อเก้า เราก็คิดว่ามันใช่เลย งั้นก็เอาน้องขึ้นมาเถอะ น่าจะถึงเวลาของเค้าแล้ว”

ข่าวแนะนำ

ได้เห็นฝีมือการแสดงของน้องแล้วเป็นยังไงบ้าง?

“เก้าเป็นคนที่มีวิธีเล่นที่ไม่เหมือนนางเอกทั่วไป คือเก้ามีจังหวะของตัวเอง มีจังหวะที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติมากๆ รู้สึกว่าเจ๋งดี พี่รู้สึกว่าคนดูละครสมัยนี้ไปหลอกเค้าไม่ได้ คนอาจจะชอบดูอะไรที่มันเป็นธรรมชาติ ดูแล้วสามารถเข้าถึงได้ เข้าใจ และรู้สึกว่ามันไม่ไกลตัวเค้ามาก ซึ่งการแสดงของเก้าเป็นการแสดงที่เป็นมิตรกับคนดูยุคนี้ เรามั่นใจในตัวเค้าเพราะว่าเค้าเป็นเด็กที่ตั้งใจ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ๋า ยศสินีเก้า สุภัสสรานางเอกเขาวานให้หนูเป็นสายลับนิยายดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:44 น.