จัดหนัก! แฟนคลับ "โป๊ป" เซอร์ไพรส์วันเกิด

ข่าว

  จัดหนัก! แฟนคลับ "โป๊ป" เซอร์ไพรส์วันเกิด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ม.ค. 2562 05:45 น.

  ฮอตปรอทแตกสุดๆ สำหรับพระเอกดังแห่งปี โป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่เหล่าแฟนคลับกลุ่มส้มส้มและแฟนคลับคนจีน ร่วมกันทำเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดวัย 36 ปี ด้วยการลงขันจัดทำคลิปภาพรวมความหล่อและผลงานของ โป๊ป ขึ้นจอ LED ยักษ์ทั่วกรุงเทพฯในจุดสำคัญๆ อาทิ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, แยกมาบุญครอง, แยกอโศก-เพชรบุรี, เทอร์มินอล 21, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และอีกกว่า 20 จอ ทั่วกรุงเทพฯ ฉายยาวไปจนถึง 8 ม.ค. ซึ่งแฟนๆของโป๊ป สามารถมีส่วนร่วมอวยพรวันเกิดพระเอกขวัญใจด้วยการโพสต์ภาพ และติดแฮชแท็ก #popezaap #Happy Thanavat Day2018 เพื่อส่งความสุขให้กับ โป๊ป ได้อีกทาง

  และก่อนหน้านี้กลุ่มแฟนคลับของ โป๊ป–ธนวรรธน์ ยังร่วมกันทำบุญกับโครงการ “ก่อการดีจากพี่สู่น้อง” ได้เงินทำบุญกว่า 6 ล้านบาท โดยมีแฟนคลับกว่า 3,500 คนได้มาเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้ากันกลางสนามฟุตบอล จ.ประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับชาวจีนได้ร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กยากไร้ในประเทศจีนเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้ โป๊ป อีกด้วย...ทุ่มเทขนาดนี้จะไม่ให้โป๊ปหลงรักแฟนคลับได้ยังไง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โป๊ป ธนวรรธน์แฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิดจอ LEDแฟนคลับชาวจีนดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 11:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์