กีฬา
100 year

จิงจิง วริศรา โพสต์อาลัยอดีตแฟน โจ้ ศุภกิจ หลังเสียชีวิตพร้อม เซนติเมตร

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2562 16:41 น.
SHARE

วงการบันเทิงต้องเจอเรื่องเศร้าสลดรับปีใหม่ เมื่อ เซนติเมตร จตุรภัทร เข็มนาค พิธีกรรายการดัง “ล้นตู้” เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมกับ โจ้ ศุภกิจ เกิดช้ำ ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ซึ่งเป็นอดีตคนรู้ใจของนางแบบสาว จิงจิง วริศรา ยู เจ้าของตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดล 2012 และนางเอกภาพยนตร์ "App War แอปชนแอป" โดยมีเหล่าคนดังหลายคนต่างโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของทั้งคู่

จิงจิง วริศรา ขอบคุณภาพจากไอจี @jingjingyu36
โจ้ ศุภกิจ ขอบคุณภาพจากไอจี @justjosupakit
เซนติเมตร จตุรภัทร ขอบคุณภาพจากไอจี @centimetre

ล่าสุด จิงจิง ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับหนุ่มโจ้ และเขียนข้อความว่า “พี่โจ้ อยากขอบคุณ ช่วงเวลาปี 2018 มากนะ พี่ดูแลหนูดีมากๆ คอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือทุกๆ อย่าง เราอาจจะทะเลาะกันบ่อยมากๆ แต่ตลอดเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ความรักที่หนูมีให้พี่ คือ รักจริงๆ ตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ขอโทษ ที่เราเลิกกันไม่ดี ไม่คุยกับพี่ ชอบว่าพี่ เราผ่านเรื่องราวอะไรกันมามากมาย ถ้ารู้ว่าจะเป็นแบบนี้หนูคงไม่ปากแข็งกลับมาเป็นพี่น้องที่ดีกันตั้งนานแล้วเนอะ ขอให้พี่อโหสิกรรมให้หนูด้วยนะ @justjosupakit #rip”

นอกจากนี้ จิงจิง ยังได้โพสต์ภาพของเซนติเมตรกับภาพข้อความแชตสนทนาในไอจีและเขียนข้อความว่า “พี่เมตร จะว่าไปเหงาแน่เลย พี่ชอบทัก dm มาแซว มาจิก มากัด มาด่า มานั่งย้อนดูแชตที่เราคุยกัน มันน่ารักดีนะ ครั้งนึงพี่เคยนั่งเปิดใจกับหนูว่า เราคุยกันไม่เหมือนเดิม ทั้งๆที่ความจริงไม่มีอะไรเลย คนเกิดวันอังคารเหมือนกัน ก็คิดมาก กันแบบนี้ละเนอะ :(ขอให้พี่หลับให้สบายนะคะ คิดถึงเสมอ @centimetre #rip”) โดยมีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ เข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จิงจิง วริศรา ยู นางเอกแอปชนแอปจิงจิง ซุปเปอร์โมเดล Thai Super Model 2012โจ้ ศุภกิจเซนติเมตร จตุรภัทรอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED