ไม่ปิดบัง แมท อวดภาพคู่ครั้งแรก สงกรานต์ ซัด! พวกแอบถ่าย

ข่าว

  ไม่ปิดบัง แมท อวดภาพคู่ครั้งแรก สงกรานต์ ซัด! พวกแอบถ่าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2562 08:24 น.

  ร้อนแรงยิ่งกว่าลาวาภูเขาไฟ ระเบิดความรู้สึกให้โลกรู้อีกครั้ง ซัดแรงๆ ตามแบบฉบับสาวมาดมั่นเกินล้าน ตามสไตล์ห้าวแหลกไม่แคร์เวิลด์ คงมีความเคืองในใจ อยากจะบอกกับพวกชอบมีพฤติกรรมแอบถ่าย แมท ภีรนีย์ สวนกลับเจ็บจี๊ด เลิกแอ๊บโพสต์รูปหวานอวดเองเลยเป็นครั้งแรก ที่เคียงข้างกาย สงกรานต์ เตชะณรงค์ หนุ่มพันล้าน ว่าที่หวานใจเบอร์ใหม่เร้าใจสุดขีด

  หลังจากมีภาพแอบถ่ายหวานเว่อร์ๆ แมท-สงกรานต์ ออกมาว่อนเน็ต คล้ายๆ แมทนั่งตักสงกรานต์ ในสถานที่แห่งหนึ่ง น่าจะเป็นที่ปากช่อง เขาใหญ่ นครราชสีมา หลังจากภาพหลุดออกมา ไม่เกินคาดชาวเน็ตรุมวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน จนโซเชียลแทบระเบิด!!! ก่อนที่จะลุกลามไปกันใหญ่ แมทเชิดๆ เริดๆ งัดรูปคู่สงกรานต์ ให้เห็นชัดๆ พร้อมโพสต์กะซวกแหลก พวกชอบเผือกให้มีสติ มีเป้าหมายกับชีวิตกันหน่อยนะ

  "ขอลงเองบ้าง จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร ทานอะไรที่ไหนเมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง

  "พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเอง เพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเอง และครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ?
  สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ"

  แน่นอนว่าหลังจากโพสต์ภาพคู่นี้ไปแล้ว พร้อมคำคมเจ็บๆ แมทก็โดนถล่มเละอีกเหมือนเคย เฮ้อ!!! ก็ไม่รู้ว่าแมทจะรับคำเมนต์ได้หรือไม่ หรือว่าจะต้องปิดเมนต์ไปอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมท สงกรานต์ เขาใหญ่แมทสงกรานต์ ภาพหลุดนั่งตักกันแมท ภีรนีย์สงกรานต์ เตชะณรงค์กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 05:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์