ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ปิดบัง แมท อวดภาพคู่ครั้งแรก สงกรานต์ ซัด! พวกแอบถ่าย

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2562 08:24 น.
SHARE

ร้อนแรงยิ่งกว่าลาวาภูเขาไฟ ระเบิดความรู้สึกให้โลกรู้อีกครั้ง ซัดแรงๆ ตามแบบฉบับสาวมาดมั่นเกินล้าน ตามสไตล์ห้าวแหลกไม่แคร์เวิลด์ คงมีความเคืองในใจ อยากจะบอกกับพวกชอบมีพฤติกรรมแอบถ่าย แมท ภีรนีย์ สวนกลับเจ็บจี๊ด เลิกแอ๊บโพสต์รูปหวานอวดเองเลยเป็นครั้งแรก ที่เคียงข้างกาย สงกรานต์ เตชะณรงค์ หนุ่มพันล้าน ว่าที่หวานใจเบอร์ใหม่เร้าใจสุดขีด

หลังจากมีภาพแอบถ่ายหวานเว่อร์ๆ แมท-สงกรานต์ ออกมาว่อนเน็ต คล้ายๆ แมทนั่งตักสงกรานต์ ในสถานที่แห่งหนึ่ง น่าจะเป็นที่ปากช่อง เขาใหญ่ นครราชสีมา หลังจากภาพหลุดออกมา ไม่เกินคาดชาวเน็ตรุมวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน จนโซเชียลแทบระเบิด!!! ก่อนที่จะลุกลามไปกันใหญ่ แมทเชิดๆ เริดๆ งัดรูปคู่สงกรานต์ ให้เห็นชัดๆ พร้อมโพสต์กะซวกแหลก พวกชอบเผือกให้มีสติ มีเป้าหมายกับชีวิตกันหน่อยนะ

ข่าวแนะนำ

"ขอลงเองบ้าง จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร ทานอะไรที่ไหนเมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง

"พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเอง เพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเอง และครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ?
สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ"

แน่นอนว่าหลังจากโพสต์ภาพคู่นี้ไปแล้ว พร้อมคำคมเจ็บๆ แมทก็โดนถล่มเละอีกเหมือนเคย เฮ้อ!!! ก็ไม่รู้ว่าแมทจะรับคำเมนต์ได้หรือไม่ หรือว่าจะต้องปิดเมนต์ไปอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมท สงกรานต์ เขาใหญ่แมทสงกรานต์ ภาพหลุดนั่งตักกันแมท ภีรนีย์สงกรานต์ เตชะณรงค์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:35 น.