กีฬา
100 year

"นิโคล" เล่นเลิฟซีนห่วงลูก ยอมรับบทแรงที่สุดในชีวิต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ม.ค. 2562 05:30 น.
SHARE


ทำเอาแฟนเพลงของหญิงสาวกะโปโล นิโคล เทริโอ ถึงกับอึ้งตะลึงตาค้างไปเลย กับการลุกมาฉีกภาพโนเนะแบบไม่มีชิ้นดีมารับร้อนแรงเป็นสาวใหญ่สายเปย์ในซีรีส์ “BANGKOK รัก STORIES ตอน ไม่เดียงสา” ทางช่อง GMM25 ของค่ายบราโว่ สตูดิโอ ซึ่ง นิโคล ก็บอกว่า

เป็นบทแรงที่สุดในชีวิตแล้ว ทั้งเปรี้ยวแซ่บ เล่นจริงจูบจริง เซ็กซี่สุดๆ “บทของเจนนิสตาเนี่ยจะเป็นผู้หญิงรวยที่ไม่แคร์อะไร มั่นใจตัวเองสุดๆ แต่มีความเหงาอยู่ข้างใน สาเหตุที่รับบทนี้เพราะกี้เชื่อในฝีมือของคุณเอกชัย เอื้อครองธรรม ซึ่งเขียนบทเรื่องนี้ และเขาก็เชื่อในฝีมือกี้ด้วย ซึ่งการออกแบบตัวละครของเขามีความซับซ้อนลึกซึ้งหลายชั้นมาก ซึ่งกี้ดีใจที่พอเล่นแล้วขนาดนักแสดงระดับครูอย่างพี่ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า ยังชมว่าเล่นดี”

ถามจริงลูกชายทิกเกอร์เห็นแม่แล้วว่าไงบ้าง?

“ตอนแรกก็ห่วงความรู้สึกเขา แต่เราคิดว่าทิกเกอร์น่าจะมีโอกาสได้ดู เพราะเขาก็ดูซีรีส์ฝรั่งอยู่แล้ว เรื่องนี้นอกจากออกช่อง GMM25 ก็ยังออนทาง NETFLIX ด้วย เลยเอาทิกเกอร์มานั่งดูด้วยกัน เขาอาจได้เห็นคำแรงๆของเจนนิสตาบ้าง ซึ่งในชีวิตจริงกี้ไม่เคยมีคำพูดหรือความคิดแบบนั้นหรอกค่ะ มีเลิฟซีน มีสูบบุหรี่ เราก็ค่อยๆอธิบายให้เข้าใจว่ามันเป็นการแสดง ซึ่งทิกเกอร์โตแล้วเค้าก็เข้าใจค่ะ”

นี่อาจจะเป็นงานแสดงชิ้นโบแดงที่แรง ที่สุดของ นิโคล เทริโอ แค่เรื่องเดียวเท่านั้นก็ได้ ดังนั้นห้ามพลาดซักกะตอนทุกวันพุธ 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมได้ทาง NETFLIX เวลา 23.25 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิโคล เทริโอเลิฟซีนซีรีส์BANGKOK รัก STORIESไม่เดียงสาดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED