ไลฟ์สไตล์
100 year

"นิโคล" เล่นเลิฟซีนห่วงลูก ยอมรับบทแรงที่สุดในชีวิต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ม.ค. 2562 05:30 น.
SHARE


ทำเอาแฟนเพลงของหญิงสาวกะโปโล นิโคล เทริโอ ถึงกับอึ้งตะลึงตาค้างไปเลย กับการลุกมาฉีกภาพโนเนะแบบไม่มีชิ้นดีมารับร้อนแรงเป็นสาวใหญ่สายเปย์ในซีรีส์ “BANGKOK รัก STORIES ตอน ไม่เดียงสา” ทางช่อง GMM25 ของค่ายบราโว่ สตูดิโอ ซึ่ง นิโคล ก็บอกว่า

เป็นบทแรงที่สุดในชีวิตแล้ว ทั้งเปรี้ยวแซ่บ เล่นจริงจูบจริง เซ็กซี่สุดๆ “บทของเจนนิสตาเนี่ยจะเป็นผู้หญิงรวยที่ไม่แคร์อะไร มั่นใจตัวเองสุดๆ แต่มีความเหงาอยู่ข้างใน สาเหตุที่รับบทนี้เพราะกี้เชื่อในฝีมือของคุณเอกชัย เอื้อครองธรรม ซึ่งเขียนบทเรื่องนี้ และเขาก็เชื่อในฝีมือกี้ด้วย ซึ่งการออกแบบตัวละครของเขามีความซับซ้อนลึกซึ้งหลายชั้นมาก ซึ่งกี้ดีใจที่พอเล่นแล้วขนาดนักแสดงระดับครูอย่างพี่ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า ยังชมว่าเล่นดี”

ข่าวแนะนำ

ถามจริงลูกชายทิกเกอร์เห็นแม่แล้วว่าไงบ้าง?

“ตอนแรกก็ห่วงความรู้สึกเขา แต่เราคิดว่าทิกเกอร์น่าจะมีโอกาสได้ดู เพราะเขาก็ดูซีรีส์ฝรั่งอยู่แล้ว เรื่องนี้นอกจากออกช่อง GMM25 ก็ยังออนทาง NETFLIX ด้วย เลยเอาทิกเกอร์มานั่งดูด้วยกัน เขาอาจได้เห็นคำแรงๆของเจนนิสตาบ้าง ซึ่งในชีวิตจริงกี้ไม่เคยมีคำพูดหรือความคิดแบบนั้นหรอกค่ะ มีเลิฟซีน มีสูบบุหรี่ เราก็ค่อยๆอธิบายให้เข้าใจว่ามันเป็นการแสดง ซึ่งทิกเกอร์โตแล้วเค้าก็เข้าใจค่ะ”

นี่อาจจะเป็นงานแสดงชิ้นโบแดงที่แรง ที่สุดของ นิโคล เทริโอ แค่เรื่องเดียวเท่านั้นก็ได้ ดังนั้นห้ามพลาดซักกะตอนทุกวันพุธ 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมได้ทาง NETFLIX เวลา 23.25 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิโคล เทริโอเลิฟซีนซีรีส์BANGKOK รัก STORIESไม่เดียงสาดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:51 น.