"อาเล็ก" รับเงินแต่ต้นปี ดีใจคบ "เต้ย" ดวงเสริมกัน

ข่าว

  "อาเล็ก" รับเงินแต่ต้นปี ดีใจคบ "เต้ย" ดวงเสริมกัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ม.ค. 2562 05:45 น.


  ช่วงปีที่ผ่านมาควงคู่หวานใจ เต้ย–จรินทร์พร เดินสายเข้าวัดทำบุญเสริมดวงตลอดๆ สุดท้ายเห็นผลเมื่อ อาเล็ก–ธีรเดช คว้าพรีเซนเตอร์ “กาแฟมวลชน” เป็นคนแรกของแบรนด์รับทรัพย์ก้อนโตทีเดียว ขณะที่ความรักก็ราบรื่นและดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง อาเล็ก เผยว่า

  “ผมมองว่ามันเป็นเรื่องของจังหวะชีวิตมากกว่าครับ คือโอกาสทุกอย่างมันเข้ามาช่วงนี้พอดี อย่างพรีเซนเตอร์กาแฟมวลชนก็เพราะผมเคยร่วมงานกับแบรนด์นี้มาก่อนหลายงานแล้ว พอช่วงนี้เขาจะทำการรีแบรนด์และหาพรีเซนเตอร์ ผู้ใหญ่ก็มองว่าผมมีบุคลิกตรงกันกับคอนเซปต์ก็เลยเลือกผม ผมว่าช่วงนี้ทุกอย่างมันลงตัวไปหมดทั้งเรื่องส่วนตัวเรื่องงาน คนก็เลยอาจจะมองว่าพอมีเต้ยเข้ามาแล้วชีวิตเราสองคนก็ดีขึ้น เต้ยก็งานรุม ผมก็งานชุก เหมือนว่าดวงส่งเสริมกันนั้น ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะครับ การที่เรามีใครสักคนเข้ามาในชีวิตแล้วชีวิตเราทั้งคู่ดีขึ้น เป็นแบบนี้เฮงๆปังๆแบบนี้ไปตลอดก็จะดีมากๆ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องที่ว่าชอบพากันทำบุญเพื่อเสริมดวง มันก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอกครับ เราสองคนชอบทำบุญอยู่แล้ว และการทำบุญเป็นสิ่งที่ดีนะเราอย่าไปคาดหวังอะไรจากตรงนั้น เราแค่รู้สึกว่าทำบุญแล้วสบายใจก็เท่านั้นเอง ส่วนงานละครที่คนถามถึงกันเยอะมากๆ ปีนี้ก็จะมีเรื่องวัยแสบสาแหรกขาด ภาค 2 ส่วนเรื่องหนี้รักในกรงไฟ ก็ใกล้จะปิดกล้องแล้ว เล่นคู่น้องแพทริเซีย ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของผมด้วยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เต้ย จรินทร์พรอาเล็ก ธีรเดชความรักพรีเซนเตอร์กาแฟมวลชนดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 06:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์