ไลฟ์สไตล์
100 year

เจมส์ ระทวยเจอ ดิว อ้อน ตบะแตกเดินตามเข้าหอ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ม.ค. 2562 06:01 น.
SHARE

ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็น “ผู้ชาย” ล่ะก็ รับรองว่าไม่มีใครต้านทานเสน่ห์ของสาวเซ็กซี่ ดิว-อริสรา ไปได้แน่นอน เห็นชัดจากหนุ่ม เจมส์-เรืองศักดิ์ ในละคร “ดงผู้ดี” ละครเรื่องใหม่ล่าสุดทางช่อง 8 เปิดเรื่องมาคู่นี้ก็แต่งงานกันเลย รังสรรค์ (เจมส์) เข้าพิธีแต่งงานกับ บุหงา (ดิว) พอได้ยินนักดนตรีเล่นเพลงโสมส่องแสง รังสรรค์ ก็ไม่พอใจ บุหงา บอกว่าเป็นคนสั่งให้เล่น เพราะเห็น ไพลิน (กิ๊ก-มยุริญ) บอก รังสรรค์ ชอบเพลงนี้ หลังจากเสร็จพิธีก็ส่งตัวเข้าหอ รังสรรค์ ออกมานั่งเครียดจน บุหงา ออกมาตามแล้วออดอ้อน จน รังสรรค์ อารมณ์ดีก่อนจะยอมกลับไปเข้าทำหน้าที่ผัวเมียกัน

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ถ่ายที่บ้านท่าไม้ สมุทรสาคร เป็นซีนแต่งงานและส่งตัวเข้าหอ งานนี้คนที่มีประสบการณ์ตรงอย่าง เจมส์ ดูนิ่งๆ สบายๆ แต่สาว ดิว พอได้สวมชุดเจ้าสาวไทยประยุกต์ เลยโพสท่าเซลฟี่เก็บไว้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเอาไปอวดใคร อิ๊ๆ จน ผกก. ตั้ว-ศรัณยู เรียกทั้งคู่มาซ้อมคิวซึ่งบทพูดและแอ็กติ้งก็ไม่มีอะไรมาก โดยซีนพิธีแต่งงานก็ผ่านสบาย จนมาถึงซีนส่งตัวเข้าหอ ดิว เปลี่ยนจากชุดไทยมาใส่ชุดนอนสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ พี่ตั้ว บรีฟง่ายๆ ดิว จะทำไงก็ได้เอาให้ พี่เจมส์ เคลิ้มยอมกลับเขาหอไปให้ได้

ตอนถ่ายจริง ดิว ในชุดนอนสุดเย้ายวนก็เดินเข้ามาคุกเข้าออดอ้อน เจมส์ ที่นั่งหน้าเครียด ดิว ก็เริ่มงานถนัดพูดอ้อนเสียงหวาน พร้อมทั้งบีบนวด ทั้งซบ ทั้งกอด จน เจมส์ ตบะแตกหายเครียดยอมตาม ดิว เข้าหออย่างว่าง่าย...ติดตามชมฉากนี้วันพฤหัสฯนี้ 18.45 น. ทางช่อง 8 เสนอเป็นตอนแรก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ เรืองศักดิ์ดิว อริสราดงผู้ดีช่อง 8นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:58 น.