ห้ามใจไม่ไหว "คนดัง" ตกหลุมรัก แฟนๆอยากรู้ไปรักกันตอนไหน?!

ข่าว

  ห้ามใจไม่ไหว "คนดัง" ตกหลุมรัก แฟนๆอยากรู้ไปรักกันตอนไหน?!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ม.ค. 2562 05:01 น.

  มีคำถาม ที่รอคำตอบมากมายว่า “ความรัก” คืออะไร?! บ้างก็ว่ามีรักที่ไหน มีทุกข์ที่นั่น แต่สำหรับคนวงการบันเทิง มีรักที่ไหนมีความฮือฮา! ที่นั่น บางคู่ปลูกต้นรักเงียบๆ โผล่มาที เฮ้ย! ทำเอาคนตกใจ ว้าย...ตั่ยแร้วววว ไปรักกันตอนไหน?! ในปีที่ผ่านมา มีคู่รักเกิดขึ้นหลายคู่

  ฮือฮา...งงเป็นไก่ตาแตกยกให้คู่นี้ “สงกรานต์–แมท” เพราะความรักของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ แมท–ภีรนีย์ ต้องแลกมาด้วยการ “หย่าร้าง” ของ สงกรานต์–แอฟ ทักษอร มาถึงจุดนี้ แมทเจอข้อหา “มือที่ 3” ไปเต็มเปา เดี๋ยวๆเราไม่ได้ว่าใคร แต่พูดภาพรวมว่า “ความรัก” มาทั้งสุขและทุกข์เสมอ ประเด็นที่ถูกขุดระหว่าง สงกรานต์–แมท คงเรื่องระยะเวลาในการคบหา ว่าซุ่มรักกันก่อน หรือหลังหย่าขาดจาก แอฟ อดีตเมีย

  ตอนที่เริ่มมีข่าว แมทก็ปฏิเสธคำโตไม่ได้รู้จักสงกรานต์เป็นการส่วนตัว ยันไม่ได้เป็นมือที่ 3 ของใคร แต่สายสืบโลกโซเชียล ตรวจจับพบเจอเรดาร์รัก แมท–สงกรานต์ ก่อตัวกันมานานแล้ว จน สงกรานต์ ทนพลังความรักครั้งใหม่ไม่ไหว บินตาม แมท ไปเที่ยวนอร์เวย์ จนมีคนพบเห็น และ สงกรานต์ ก็เป็นฝ่ายติดต่อแอฟมาเพื่อนัดสะสางปัญหาครอบครัวที่ลากยาว จากแยกบ้านอยู่ จบด้วยการเซ็นใบหย่าอย่างง่ายดายเมื่อมีคนใหม่เข้ามาดามใจ เห้อ! ปลงอนิจจัง

  ระหว่าง...นี้ สงกรานต์–แมท ก็ถือว่าไร้พันธะเดินหน้ารักกันแบบไม่ต้องแคร์สื่อ เอ้ย! แคร์ใคร แมทตอบตรงๆแค่ถูกใจไม่ต้องมีเหตุผล ฟากสงกรานต์ประกาศเดินหน้าจีบและคุยกับแมทจริงจังมากขึ้น ความรักครั้งใหม่กำลังเบ่งบาน ส่วนแอฟก็ลดสถานะลงเป็น “อดีตภรรยา” และแม่ของลูกสาว น้องปีใหม่ เจอกันตามวาระ คุยกันเรื่องลูกเท่านั้น แอฟเล่นมิวสิกวิดีโอ “เจ็บน้อยที่สุด” ให้วงซีล ยอดวิวสูงลิบ คล้ายชีวิตตัวเอง คือ ผู้รอดชีวิตจากการรอ---รู้ล่ะว่า สำหรับแอฟ รอนานแค่ไหนก็คือ “หย่า” ขาดจากกัน

  ไปรักกันตอนไหน?! หลายๆคนคงอยากถามคำนี้กับ “คู่รักสายฟ้าแลบ” หนุ่ม–ศรราม เทพพิทักษ์ กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เอาจริงๆขนาด นิโคล เทริโอ ยังช็อกหน้าชา อ้าวเห้ย! เพิ่งเลิกกับตูไปนี่หว่า ตกลงไปรักกันตอนไหน หรือรักตอนคบกับตู (อิอิ)...ข้ามดีฝ่า!! เข้าเส้นทางรัก หนุ่ม–ติ๊ก เปิดตัวด้วยข่าวแว่วว่า หนุ่ม-ศรราม ทำผู้หญิงท้อง เขาไม่ปิด เพราะ “ลูก” กำลังก่อกำเนิดในท้องของติ๊กจริงๆ หนุ่มรับผิดชอบด้วยการจัดพิธีสู่ขอติ๊กเป็นภรรยาและแม่ของลูกสาว ตั้งชื่อลูกสาวไว้ว่า “เด็กหญิงวีจิ” (วีรสตรีผู้กล้าหาญ) เทพพิทักษ์ ซึ่งตอนนี้ หนุ่ม-ศรราม ทำตัวเป็นสามีที่ดี ควงคู่ติ๊กไปทำกิจกรรมครอบครัว ดูแลแม่อย่างลงตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่า ติ๊กมาปราบ เอ้ย! ทำเอา “ไอ้เสือ” ที่ได้ขึ้นชื่อว่าหวงความโสด ไม่เคยคิดจะลงเอยกับใครง่ายๆ แต่งงานและมีลูกพร้อมๆกันเลย ต้องเจอหมัดนี้ถึงเอาศรรามอยู่!

  เปิดตัวปุ๊บ! ก็รักปั๊บ! เล็งกันตั้งนาน ใครหนอ!? จะได้ครองหัวใจหนุ่มหล่อนิสัยทะเล้น อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ เปิดมาที เป็นนางเอกสาว เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ ไม่พลิกโผ ทีแรกแอบหวั่นใจ อาเล็กจะยอมยกสถานะโสดให้เต้ยเชียวหรา แต่เพราะเต้ยน่ารักชนะใจ อาเล็กรับเลยว่าคบเต้ย แถมไปบอกอเล็กซ์ เรนเดล แฟนเก่าเต้ย เป็นคนแรก ไม่มีการผิดใจกันแน่นอน คู่นี้รักนั้นก่อตัวมาจากความเป็นเพื่อน จากกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน ชวนกันไปทำบุญ ก็เลยรักกัน เข้ากันได้ดี ควงกันไปเที่ยวทั้งแบบสองต่อสอง และควงไปเที่ยวพร้อมหน้าสองครอบครัว มีแต่ความสุข

  รักกันในกองละคร “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ใหม่–ดาวิกา กับ เต๋อ–ฉันทวิชช์ จากเพื่อนร่วมงาน เป็นเพื่อนคู่ใจ ปกติ ใหม่ไม่เปิดใจให้ใครง่ายๆ ที่สำคัญทุกคนจะรู้ว่าหนุ่มที่มาจีบใหม่ ต้องผ่านด่านผู้จัดการใหม่ให้ได้ แต่รักครั้งนี้ เต๋อชนะทุกสิ่ง ผ่านทุกด่าน ตั้งแต่ใหม่ยอมให้เป็นพี่สนิท ศึกษาดูใจกันอย่างเปิดเผย แม้จะไม่จำกัดสถานะคำว่าแฟน แต่ใหม่กับผู้จัดการใหม่ ยอมให้เต๋อเข้ามาในชีวิต ใหม่เองก็บอกเต๋อน่ารัก เป็นคนดี--มิน่าเลยแพ้ใจได้ง่ายดาย

  คู่นี้ก็น่ารัก สำหรับ แอมป์–พิธาน กับ ออม–สุชาร์ มานะยิ่ง นักแสดงสาวหน้าตาน่ารัก กับไฮโซหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั้งคู่พบกันในงานแฟชั่นโชว์ของดีไซเนอร์ที่เป็นภรรยาของเพื่อนสนิทฝ่ายชาย ด้วยความที่ออมเป็นคนน่ารัก แอมป์ก็เดินหน้าผลิตรักได้อย่างเปิดเผย ถึงแอมป์จะถูกมองว่าชอบคบ “ดารา” แต่แอมป์บอกเลยว่าเขาไม่เคยตั้งใจ ไม่ได้เจาะจงต้องนามสกุลดัง ฐานะดี หรือมีชื่อเสียง แต่เขาชอบคนสวย เลยทำให้มีแฟนเป็นดารา จริงๆเป็นคนไม่มีสเปก ชีวิตรักของ แอมป์ (อดีตแฟน อั้ม–พัชราภา) มองหาคนที่เข้ากันได้ ออมมีครบในความน่ารัก ที่สำคัญ แอมป์ลั่นไว้ ปีนี้อายุ 36 แล้ว ถ้าเจอคนที่ใช่ ก็พร้อมแต่ง! มาลุ้นๆกันว่าจะใช่ออมหรือไม่?!

  ไปรักกันตอนไหน?! คำถามนี้ แฟนคลับอยากถามพระเอกหนุ่ม เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข ใจจะขาด...ด หลังเจมส์จิทำสาวๆอกหัก ด้วยการเปิดเผยว่า “ตอนนี้ผมมีแฟนแล้ว” ไม่พร้อมเปิดตัว จากนั้นไม่นาน “น้องโฟม” สาวนอกวงการผู้คว้าหัวใจเจมส์จิ ก็ถูกเปิดวาร์ปทันที แฟนสาวนอกวงการเจอกระแสแอนตี้ โจมตีหนักว่าไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุป’ตาร์ บ้างก็กระหน่ำฝ่ายหญิง ถูกมองว่าเป็นคนปล่อยภาพออกมา แต่ เจมส์จิ ยืนยัน ที่ไม่ปิดบังทุกอย่างนั้นเพราะต้องการจะให้เกียรติคนที่กำลังคบ ให้เกียรติตัวเอง และให้เกียรติทุกๆคนที่พูดความจริง ยืนยันฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพ เพราะคงไม่มีใครอยากที่จะทำร้ายตัวเอง แต่เจมส์จิก็เข้าใจแฟนคลับที่รัก! เอาน่า...เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี เหมือนซุป’ตาร์รุ่นพี่ก็ยังมีแฟนได้

  คู่รักป้ายแดง ไฮโซแพทริค ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ กับ “นางเอก” ขวัญ–อุษามณี ที่เพิ่งควงไปเที่ยวกระบี่ ถือเป็นการเปิดตัว รักหวานให้โลกรู้แบบไม่ปิดบัง ทั้งคู่พบรักจากรุ่นพี่แพทริคแนะนำให้รู้จักขวัญ จากนั้นก็ศึกษานิสัย เรียนรู้หัวใจกัน แพทริคได้เจอ คุณแม่ขวัญ แล้ว “เจอแล้ว คุณแม่น่ารักดี เราก็เคารพ ส่วนขวัญเขาก็น่ารักดี ถามว่าเรียกแฟนได้มั้ย ประมาณนั้นก็ได้” ชมฝ่ายหญิงและครอบครัวน่ารัก เข้ากับแม่ขวัญได้ เรียกแฟนได้เต็มปากขนาดนี้ พูดได้คำเดียวว่า รักครั้งนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง...คริ คริ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คู่รักดาราความรักดาราวงการบันเทิงรักกันตอนไหนทีมข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์