แม่แอบถ่าย ณเดชน์ อ่านแล้วอิน!

ข่าว

  แม่แอบถ่าย ณเดชน์ อ่านแล้วอิน!

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2562 15:26 น.

  มีลูกดีชีวิตมีสุข สบายใจสุดๆ ยิ่งกว่ามีเงินหมื่นแสนล้าน แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ ไม่พลาดได้เห็นโอกาสสำคัญที่เล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ในหัวใจคนเป็นแม่ มือไวตาดีรีบแอบถ่ายรัวๆ ลูกชายสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ทำเอาหลายคนตาแตกต้องฟินแหลก เพราะได้เห็นกล้ามแน่น ซิกซ์แพ็กเฟิร์มของณเดชน์อีกครั้ง

  แม่แก้วยังตั้งใจบรรยาย อย่างลึกซึ้งกินใจไว้ในไอจี ใครอ่านแล้วก็ปลื้มปริ่มไปด้วย "หลังจากแม่ทำอาหารให้ทานมื้อเที่ยงเรียบร้อย...ก็หายเงียบเลย แม่ก็ตามหาให้มาทานผลไม้ แต่แม่กลับเห็นสิ่งนี้...

  "รู้สึกว่ารักลูกเพิ่มขึ้นอีกเป็นล้านเท่า คงเห็นแม่ทำงานบ้านซักผ้าเองมาหลายวัน เพราะตัวช่วยหยุดปีใหม่ เดี๋ยวก็กลับ มีแต่คนดูแลป๊าก็ช่วยกันแบบจับฉ่าย เหนื่อยหน่อยช่วงนี้ แต่ก็เป็นช่วงปีใหม่ที่มีความสุขที่สุด ได้อยู่กะลูกกะป๊าโยชิโอ หลายวันเลยทีเดียวค้าาาา"

  ส่วนแฟนคลับทั่วไทยของณเดชน์ เชิญเลียนแบบทำตามได้เลย เป็นตัวอย่างที่ดี น่าทำตามไวๆ เป็นอย่างยิ่ง รู้จักทำตัวน่ารักกตัญญู ใช้เวลาอันมีค่าช่วงปีใหม่ คอยอยู่ดูแลผู้มีพระคุณ แทนที่จะไปเที่ยวเล่นสนุกสนานตามใจฉัน. 

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่แก้ว แม่ณเดชน์แอบถ่ายณเดชน์ซักผ้าแม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะณเดชน์ ญาญ่ากอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์