ไลฟ์สไตล์
100 year

ขวัญ อุษามณี เซ็งเจอโรคจิตป่วนรับปีใหม่ บอกคนใกล้ตัวช่วยดูแลด้วย

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 15:05 น.
SHARE

อุตส่าห์บินไปพักผ่อนช่วงเทศกาลปีใหม่ไกลถึงประเทศออสเตรเลียแล้ว แต่นางเอกหน้าคม ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ก็ต้องเซ็งสุดๆ เมื่อเจอเฟซบุ๊กผู้ชายคนหนึ่งส่งข้อความก่อกวนหาว่าเจ้าตัวเป็นเมียน้อยและแต่งงานแล้ว และเมื่อนางเอกสาวได้บล็อกเฟซบุ๊กไปแล้ว ชายคนดังกล่าวก็ยังสร้างเฟซบุ๊กขึ้นมาใหม่แล้วมาก่อกวนเธออีก จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องโพสต์ไอจีเผยถึงเรื่องราวดังกล่าว

ขวัญ อุษามณี ขอบคุณภาพจากไอจี @kwanusa9
ขวัญ อุษามณี ขอบคุณภาพจากไอจี @kwanusa9

ข่าวแนะนำ

โดย ขวัญ ได้โพสต์ภาพเฟซบุ๊กผู้ชายคนดังกล่าวและข้อความต่างๆ ที่อีกฝ่ายส่งมา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ขอโทษนะคะ รบกวนคนใกล้ตัวหรือคนในครอบครัวดูแลหน่อยนะค่า ปีใหม่แล้วทำตัวเป็นคนที่น่ารักอย่าก่อกวนแบบนี้เลยนะคะ ทำงานนะคะ เหนื่อยละก็พักค่ะ รบกวนคนใกล้ตัวช่วยดูแลด้วยนะคะ บล็อกแล้วก็ตั้งเฟซขึ้นมาใหม่อีก อย่าทำลายเวลาพักผ่อนอันน้อยนิดของขวัญเลยค่ะ #goodnight #เราไม่รู้จักกันนะคะ #ยังไม่แต่งงานค่ะ”

หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนมากจะคิดเห็นไปทางเดียวกันว่าชายคนดังกล่าวสติไม่ดี อ่านข้อความแล้วงงมาก ควรจะไปพบจิตแพทย์โดยด่วน บ้างก็บอกว่าอ่านแล้วขำมาก แต่ถ้าเป็นตัวขวัญคงจะฮาไม่ออกเหมือนกัน เรียกว่าเป็นเรื่องเซ็งๆ รับปีใหม่ของสาวขวัญเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขวัญ อุษามณีขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ดาราเจอโรคจิตป่วนขวัญ อุษามณี ดราม่าอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:09 น.