วู้ดดี้ ถูกส่งตัวกลับไทยแล้ว หลังเกิดอุบัติเหตุจักรยานล้มที่ลาว (คลิป)

ข่าว

  วู้ดดี้ ถูกส่งตัวกลับไทยแล้ว หลังเกิดอุบัติเหตุจักรยานล้มที่ลาว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2562 13:31 น.

  ทำเอาแฟนๆ ของพิธีกรดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เจ้าของรายการ “Woody World” (วู้ดดี้ เวิลด์) ทางช่องเวิร์คพอยท์ ตกอกตกใจไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุจักรยานล้มเพราะแมววิ่งตัดหน้าเข้าล้อที่หลวงพระบาง ประเทศลาว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา

  แต่กลับกลายเป็นว่ามีเลือดไหลภายในเข่าจนบวมมากและเจ็บมากเหมือนถูกมีดมาแทงแล้วค้างไว้ จนต้องถูกส่งตัวกลับมารักษาที่กรุงเทพฯ โดยด่วน เมื่อช่วงกลางดึกเข้าวันที่ 2 ม.ค. 2562 ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่เจ้าตัวทำบุญใส่บาตรข้าวเหนียว ก่อนที่จะออกไปขี่จักรยานและประสบอุบัติเหตุดังกล่าว เรียกว่างานเข้ารับปีใหม่ 2562 ไปแบบเต็มๆ

  โดย วู้ดดี้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอทำแผลและเขียนข้อความว่า “Happy New Year to Me! 1/1/19 - จักรยานล้มกลางหลวงพระบาง - ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยเจอแมววิ่งตัดหน้าเข้าล้อเลย! ก็ต้องยอมรับว่า... มรึงขับเร็วมาก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ขอบคุณพยาบาลร่วมทริปที่ทำแผลให้ - #วดโชคดีเสมอ #ทุกอย่างดีเสมอ #รออยู่นะว่าอะไรดีจะเกิดขึ้น”

  จากนั้นวู้ดดี้ได้โพสต์คลิปวิดีโอตัวเองอยู่ในเปลพยาบาลและเขียนข้อความว่า “จากที่แค่จักรยานล้มเมื่อเช้าแต่พอตอนเที่ยงแผลบวมมากจนไม่สามารถนั่งหรือพับขาได้ สรุปเลือดไหลภายในที่เข่าจนบวมใหญ่มาก มันเจ็บมากเหมือนเอามีดมาแทงแล้วค้างไว้ จนต้องโทรเรียกรถกู้ภัยที่หลวงพระบางมารับ เข้าใจแล้วว่าเจ็บจนจะเป็นลมคืออะไร สรุปตอนนี้ขาพับไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ มันจะจี๊ดๆ เลยเข้าเฝือกพิเศษ และกำลังตัดสินใจว่าจะไปต่อยังไง

  แต่จะขอขอบคุณทุกๆ คนที่หลวงพระบาง ทีมกู้ภัย ทีมแพทย์พยาบาลที่ดูแลอย่างดี ไม่น่าเชื่อว่าแมวตัดหน้าจักรยานเมื่อเช้าจะนำพาไปสู่สิ่งนี้ที่ดูชักจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ยังคงถามตัวเองต่อไปว่าเรื่องนี้สอนอะไร อะไรดีๆ กำลังรออยู่ข้างหน้า #ทุกอย่างดีเสมอ #แต่ช่วยจัดเรื่องดีมาไวกว่านี้หน่อย#เปิดปีใหม่ได้อย่างจัดเต็ม #ขยับขาไม่ได้แต่นิ้วพิมพ์ได้ #อารมณ์ดีไว้ก่อนจะได้ลืมความเจ็บ”

  ล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ทีมงานวู้ดดี้ เวิลด์ ได้โพสต์คลิปตอนที่วู้ดดี้ถูกนำตัวส่งขึ้นเครื่องบินส่วนตัวและเขียนข้อความว่า “เมื่อตีสองเช้านี้ทางทีมแพทย์ประเทศไทยได้ตัดสินใจส่งเครื่องบินไปรับวู้ดดี้กลับจากหลวงพระบางกลับไทยด่วนเพื่อเช็กสภาพของอาการขาที่เกิดจากอุบัติเหตุจักรยานล้มเมื่อเช้าวันที่ 1 ม.ค. ว่ามีอาการซับซ้อนหรือต้องรับการผ่าตัดหรือไม่ หลังจากที่วู้ดดี้ไม่สามารถขยับขาขวาได้ ตอนนี้ถึงกรุงเทพแล้วและกำลังรอทีมแพทย์วินิจฉัยต่อไป ทางวู้ดดี้ฝากขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและส่งความห่วงใยมาให้ .... ทีมงานวู้ดดี้เวิลด์”

  ซึ่งหลังจากที่มีคลิปและข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิงต่างมาคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้หายเจ็บไวๆ เป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอให้พิธีกรหนุ่มหายเจ็บไวๆ เช่นกันนะจ๊ะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วู้ดดี้ มิลินทจินดาวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดาวู้ดดี้ วุฒิธร อุบัติเหตุวู้ดดี้ วุฒิธร จักรยานล้มอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 04:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์