ต้องเปลี่ยน น้ำตาล ลงเรียนใหม่เพื่อต่อยอด

ข่าว

  ต้องเปลี่ยน น้ำตาล ลงเรียนใหม่เพื่อต่อยอด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2562 13:25 น.

  เรื่องเรียนสำคัญมากกับชีวิต เรียนในสิ่งที่ชอบและใช่ จะทำให้เราเรียนรุ่งได้ไว น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2016 แต่ก่อนลงเรียนที่คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เรียนไปสักพักพบว่าตัวเองไม่ถนัดไม่ชอบแล้ว ก็เลยย้ายคณะเรียนดีกว่า

  เรียนๆ เป็นยังไงบ้าง? "ตาลย้ายคณะแล้วค่ะ" อ๋อ เพราะว่ามีปัญหากับอาจารย์คณะเดิมที่สอน? "โน!!!! ไม่ใช่ค่ะ (หัวเราะ) อาจารย์ให้คำปรึกษาว่า เราเรียนไม่ตรงสาย ที่ตัวเองทำงานอยู่ ก็เลยย้ายมาเรียนที่นวัตกรรมการแสดงและกำกับภาพยนตร์ เรียนเกี่ยวกับแอ็กติ้ง การแสดง เบื้องหน้าเบื้องหลังทุกอย่างค่ะ เอาไปต่อยอดได้ค่ะ (ยิ้ม)"

  เสียเวลาไปนะ ต้องย้ายคณะเรียนใหม่? "ไม่เป็นไรค่ะ เหลืออีก 3 ปีเอง เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย (ยิ้ม)" อาจารย์คณะนี้ให้หยุดได้เยอะเป็นพิเศษ เพื่อให้น้ำตาลไปรับงานได้? "ไม่ค่ะ ไม่ได้หยุดได้เยอะ ก็เหมือนเด็กปกติทั่วไปค่ะ คือไม่ได้เรียนทั้งวันขนาดนั้นค่ะ ก็มีช่วงเวลาไปรับงานได้ค่ะ" ก็ดีๆ เรียนอะไรๆ ที่เราชอบจะรุ่งไว? "ใช่ค่ะ ที่เรียนๆ มาก็จะมีเทคนิคการแสดงโน่น นี่ นั่น ที่ทำให้เราได้รู้ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำตาล miss universe thailand2016น้ำตาล ย้ายคณะเรียนน้ำตาล ละครน้ำตาล มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 10:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์