เช็กเสถียรภาพ คู่รักดาราดัง

ข่าว

  เช็กเสถียรภาพ คู่รักดาราดัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ม.ค. 2562 06:01 น.

  รักได้ก็เลิกได้ ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว จะแค่เป็นแฟนหรือแต่งงานแล้วเสี่ยงได้ไม่ต่างกัน ปีนี้ความรักของคนวงการบันเทิง หลายคู่เบ่งบาน หลายคู่ล้มเหลว บางคู่ดูจืดชืดแต่กลับยืนยาว บางคู่ดูดดื่มแต่กลับร้างลา ดังนั้น ไม่มีอะไรแน่นอน วันนี้ “บันเทิงทีวี” ขอสรุปสถานการณ์รักของคู่รักดังว่าสถานะความมั่นคงอยู่ระดับใด

  ณเดชน์-ญาญ่า
  ณเดชน์-ญาญ่า

  ณเดชน์&ญาญ่า

  หลังจากพูดกั๊กมาหลายปี ปีนี้คู่นี้ก็แกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวเป็นแฟนอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย อย่างตอนที่ ญาญ่า ไปทำงานที่ปารีส ณเดชน์ ก็บินไปหาแล้วก็ควงคู่ตะลอนทัวร์ก่อนจะลงภาพคู่หวานรัวๆ โดยเฉพาะภาพที่ใส่กางเกงคู่รูปหัวใจ สื่อความหมายชัดเจน แล้วยังจะภาพ ญาญ่า เอนหัวอิงแอบไหล่ ณเดชน์ ที่โพสต์ขอบคุณด้วยคำหวานๆออกสื่ออีกล่ะ และล่าสุดปลายปีที่ผ่านมา ญาญ่า โพสต์อวยพรวันเกิด ณเดชน์ ซะหวาน “พี่แบร์ยอดมนุษย์ของญ่า...” ว้าวๆๆๆ ก่อนที่ ญาญ่า จะพูดสารภาพว่า “อยากลงแบบนี้มาตั้งนานแล้ว” อุ๊ยเขิน!

  สถานะความมั่นคง 99.99%

  เวียร์-เบลล่า
  เวียร์-เบลล่า

  เบลล่า&เวียร์

  นี่ก็แกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวเปิดหัวใจไม่มีเม้มกันอีกคู่ ถึงแม้จะคบกันมา 5 ปี แต่ปีนี้ เบลล่า-เวียร์ เพิ่งเปิดตัวหวานแหย่กันออกสื่อบ่อยๆ เชื่อว่าจากกระแสละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่ดังมาก ออเจ้าทั้งหลายหมายจะจับคู่แม่หญิงเบลล่ากับพี่หมื่นโป๊ป ให้ลงเอยเหมือนในจอ ทำให้ พี่หมื่นเวียร์ จำต้องออกโรงแสดงบทพระเอกบ้าง ก็เลยได้เห็นโหมดหวานๆของ เวียร์ อย่างเข้าไปโพสต์อวยพรวันเกิด เบลล่า ว่า “ผมภูมิใจในตัวคุณที่สุดครับ รูปนี้สวยจริง ยิ้มพิมพ์ใจมาก สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดล่วงหน้าเลยนะครับ ยิ่งโตยิ่งสวยนะ...” หวานซะไม่มี

  สถานะความมั่นคง 80%

  เจมส์-โฟม
  เจมส์-โฟม

  เจมส์จิ&โฟม

  คู่นี้ซุ่มคบกันมานานกว่า 4 ปี แต่เพิ่งมาแกรนด์โอเพนนิ่งเอาในปีนี้ เพราะเพื่อนแก๊ง “คนดีที่ไหน” แซวเลยโป๊ะแตก เจมส์ เลยต้องแอ่นอกแมนๆบอกว่ามีแฟนแล้ว แม้อยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่สาว โฟม ก็ยังโดนเปิดวาร์ปเข้าจนได้ ทีนี้รู้ยันตับไตไส้พุงทีเดียว แถมยังไปเอาคลิปเต้นในปาร์ตี้รั่วๆมาแฉจนโดนแฟนคลับไม่ปลื้ม เล่นเอา เจมส์ เครียดไปเลย!

  สถานะความมั่นคง 60%

  สงกรานต์-แมท
  สงกรานต์-แมท

  แมท&สงกรานต์

  แม้เป็นคู่รักล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงปลายปี แต่กลับเป็นคู่ที่ถูกโฟกัสมากที่สุด ช่วงนี้ แมท-สงกรานต์ ขยับตัวทำอะไรเป็นโดนดราม่า เพราะฆ่าตัวตายตั้งแต่พูดโกหกเรื่องความสัมพันธ์ในครั้งแรก แม้จะกลับลำทีหลังแต่ก็โดนแจกสตรอว์เบอร์รีเป็นสวนซะแล้ว หนำซ้ำยังเจอข้อหาแอบคบก่อนหย่ากับ แอฟ-ทักษอร อีกตะหาก แต่ละดอกแรงๆทั้งนั้น ท่ามกลางมรสุมรุมกระหน่ำ แต่ดูเหมือนจะไม่กระทบความสัมพันธ์ เพราะยังเห็น แมท ไปหา สงกรานต์ ถึงอาณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ แสดงให้เห็นถึงความสตรองที่ยากโยกคลอน

  สถานะความมั่นคง 50%

  เซนต์-มิว
  เซนต์-มิว

  มิว-นิษฐา&เซนต์

  ปกติเรื่องรักของ มิว จะถูกปิดตายไม่นิยมเปิดเผย แต่พอ มิว คบกับ ไฮโซเซนต์ อดีตคนรักของ คริส หอวัง นางเอกสาวก็ยอมรับว่ากำลังศึกษากันอยู่ แต่ก็ไม่ถึงกับจะยอมเปิดเผยทุกโมเมนต์ เพราะทั้งคู่ยังคงเก็บภาพหวานๆเอาไว้ดูเพียงสองคนไม่ยอมให้หลุดรอดออกสื่อ แต่ก็ไม่ปิดบังถ้ามีใครรู้ เรียกว่าช่วงนี้ความรักกำลังสดใหม่ เลยขยันควงกันไปเติมหวานทั้งในประเทศและต่างประเทศบ่อยๆ แต่เห็นมาหลายคู่แล้วที่คบกันแบบปกปิดแบบนี้ เป็นเพราะต่างคนก็ยังไม่มั่นใจเลยให้ใจแบบกั๊กๆ สุดท้ายรักก็ไปไม่รอด

  สถานะความมั่นคง 45%

  ขวัญ-แพทริค
  ขวัญ-แพทริค

  ขวัญ-อุษามณี&แพทริค

  เปิดตัวแบบเซอร์ไพรส์กันเลยทีเดียว ขวัญ กับ ไฮโซแพทริค ที่หลายคนงุนงงว่าไปสปาร์กกันตอนไหน ทั้งที่ก่อนหน้านี้
  ก็ยังเพิ่งเป็นข่าวกับ ท่านลอร์ดเจมส์ อยู่เล้ย พอเรื่องของ ขวัญ กับ แพทริค ถูกเปิดเผยขึ้นมาก็พบว่าเป็นแฟนกันแล้วซะงั้น แถมยังหวานกันมากลงภาพสวีตแบบไม่แคร์สื่อกันเลยทีเดียว จนหลายคนมองว่าเป็นโปรโมชันเลิฟรึเปล่า ด้าน แพทริค ก็ชมว่าขวัญ น่ารัก พร้อมเรียกแฟน แถม แม่แอ๊ว-ปราณี ก็เปิดไฟเขียวผ่านตลอด

  สถานะความมั่นคง 50%

  ออม-แอมป์
  ออม-แอมป์

  ออม-สุชาร์&แอมป์-พิธาน

  หัวใจสดใสสุดๆ ออม-แอมป์ คบกันมากว่า 1 ปี หลังเจอมรสุมดราม่าคนรุมยี้ เพราะ แอมป์ เคยเป็นเจ้าของหัวใจซุปตาร์ดัง อั้ม-พัชราภา แต่เมื่อ แอมป์ เดินหน้าลุยรัก ออม ก็แสดงความจริงใจด้วยการดูแลเอาใจใส่ ออม ทุ่มเทหาข้อมูลเพื่อรักษาอาการป่วยของ ออม หลัง ออม วูบหมดสติบ่อยครั้ง นอกจากพิชิตใจ ออม ได้แล้ว ยังทำให้แฟนๆหันมาเทใจเชียร์อีกด้วย

  สถานะความมั่นคง 68%

  ใหม่-เต๋อ
  ใหม่-เต๋อ

  ใหม่-ดาวิกา&เต๋อ-ฉันทวิชช์

  เป็นคู่ต่างที่ลงตัวสำหรับ ใหม่-เต๋อ ที่หลายคนงงว่ามาสปาร์กรักกันได้ยังไง ไลฟ์สไตล์ดูแตกต่าง เต๋อ หลงเสน่ห์ ใหม่ จากการร่วมงานกันในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” จนเดินหน้าจีบ คู่นี้มีมุมมุ้งมิ้งน่ารักทำเอาแฟนคลับเชียร์ให้คบกันไปนานๆ ถึงจะไม่ค่อย
  หวือหวาแต่ว่าอวดความน่ารักให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ สำหรับ เต๋อ แล้วเรื่องนอกใจนั้นไม่น่ามี เพราะรักเดียวใจเดียว คนจะห่วงแต่ ใหม่ นี่สิ จะเบื่อ เต๋อ รึเปล่า เพราะอย่างที่บอกเป็น “คู่ต่าง”

  สถานะความมั่นคง 55%

  วุ้นเส้น-ณัย
  วุ้นเส้น-ณัย

  วุ้นเส้น-วิริฒิพา&ไฮโซณัย

  คู่รักต่างวัย วุ้นเส้น กินเด็กคบ ไฮโซณัย วัยห่างกัน 7-8 ปี คู่นี้ก็อวดความหวานให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ควงกันไปไหนมาไหนตลอด ล่าสุด วุ้นเส้น คว้าช่อดอกไม้เจ้าสาวในงานแต่งเพื่อนซี้ เจนี่ จนถูกแซวว่าจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไปรึเปล่า แถมเรื่องความรัก วุ้นเส้น ก็แย้มว่า คบมาเกือบสองปีแล้ว ก็มีความสุขดี ไลฟ์สไตล์เดียวกัน แต่ยังไร้แพลนสละโสดรอบสอง เลยมองว่ายังอีกนานกว่าคู่นี้จะพร้อมแต่ง ปัญหาก็คือจะคบกันนานพอมั้ย?

  สถานะความมั่นคง 50%

  ริต้า-กรณ์
  ริต้า-กรณ์

  ริต้า-ศรีริต้า&กรณ์ ณรงค์เดช

  ลุ้นสละโสดตลอดเวลา เพราะดีกรีความหวานของ ริต้า-กรณ์ ทำเอาหลายคนตาร้อนผ่าว ตั้งแต่คบไฮโซหนุ่ม ชีวิต ริต้า ก็ดูสวยงามราวกับเจ้าหญิง อีกทั้ง กรณ์ หยอดคำว่า “ริต้า เป็นเจ้าหญิงของผม” ส่วนเรื่องสละโสด ริต้า โบ้ยถามฝ่ายชาย แต่ล่าสุด ริต้า อิ่มเอมความรักจนหลายคนทักว่ามีน้ำมีนวลจนถูกทักว่าท้อง! เดือดร้อนต้องปฏิเสธพัลวัน...ก็แหม คนเค้ามีความสุขนี่นา

  สถานะความมั่นคง 75%

  นอกจากนี้ยังมีคู่รักดังที่เสถียรภาพความรักราบเรียบน่าจะผ่านพ้นปีนี้ไปได้สบายๆ อาทิ หมาก-ปริญ & คิม-คิมเบอร์ลี่ ที่คบหาเปิดเผยมานานกว่า 5 ปี ล่าสุด หมาก เกริ่นแล้วว่าในหัวเริ่มวาดภาพงานวิวาห์ไว้บ้างแล้ว...

  ฟาก มิ้นต์-ชาลิดา & ภูผา เตชะณรงค์ ก็คบกันมานานกว่า 6 ปี จน มิ้นต์ ถูกตีตราว่าเป็นสะใภ้เล็กโบนันซ่าไปซะแล้ว จึงไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาด...

  แต้ว-ณฐพร & ต้น-อาชว์ คู่รักมาราธอนคบกันนานกว่า 12 ปี แต่ดีกรีความหวานก็ไม่มีตก และดูวี่แววก็ไม่มีวันเลิกด้วย...

  ขณะที่ แพนเค้ก-เขมนิจ & สารวัตรหมี ถูกยกให้เป็นคู่รักปาท่องโก๋บ่มเพาะความรักกันมานานกว่า 8 ปี คู่นี้รออย่างเดียว เมื่อไหร่จะพร้อมแต่งเท่านั้นแหละ...

  มิน-พีชญา & โอ๊ต-พิทักษ์ ปลูกต้นรักกันมา 3 ปี โอ๊ต ก็คอยดูแลเอาใจใส่ไม่ขาดตกบกพร่อง จน มิน ยกให้เป็นคนที่ใช่ แถมยังพา โอ๊ต ไปเจอญาติๆแล้วด้วย...

  เคน-ภูภูมิ & เอสเธอร์ คู่นี้รักจริงจังหวังแต่งหลังคบกันมานาน 3 ปี ตอนนี้ยังลงขันร่วมหุ้นกันทำธุรกิจร้านกาแฟ “K+E cafe” ด้วยกันอีก ผูกมัดกันหลายชั้นขนาดนี้แล้วเลิกยาก...

  เต้ย-จรินทร์พร & อาเล็ก-ธีรเดช จูงมือกันผ่านดราม่าตอนรักกันใหม่ๆมาได้เลยทำให้รักกันมาก อีกทั้งยังเข้ากับครอบครัวได้ดีทั้งสองฝ่ายจึงไม่น่าจะมีปัญหาอะไร...

  ก้อย-รัชวิน กับ ตูน บอดี้สแลม คู่นี้ก็เกินกว่าคู่รัก ต้องใช้คำว่าคู่ทุกข์คู่ยาก คาดว่าปีนี้ก็คงจะเปลี่ยนสถานะเป็นคู่สมรสกันซะที.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คู่รักดาราสถานะความมั่นคงความรักดาราบันเทิงทีวีดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 10:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์