ไลฟ์สไตล์
100 year

แรง! แรง! แรงต่อ ลิซ่า แรงฉุดไม่อยู่จริงๆ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2562 09:44 น.
SHARE

ระเบิดความน่ารักสดใส ที่ใครเห็นก็หลงเลิฟ สุดขีดด้วยลีลาเผ็ดเด็ด เต้นยับๆ เลื้อยๆ ที่โดนใจแฟนคลับเกาหลี เบ้าหน้ารูปร่างร้อนแรง จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำให้ ลิซ่า ลลิสา มโนบาล วงแบล็กพิงก์ BLACKPINK ยังฮอตแรงต่อ เป็นสาวไทยหนึ่งเดียวของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งยุค

งานเพลงวงแบล็กพิงก์ BLACKPINK มีเพลงฮิตกระแทกรูหูอยู่เยอะ เปิดมาเลยพร้อมเต้นตับแตก แน่นอนว่าแฟนคลับนับวันรอแล้ว ที่จะได้เต้นๆ ในคอนเสิร์ต แบล็กพิงก์ 2019 เวิลด์ ทัวร์ [อิน ยัวร์ แอเรีย] แบงค็อก (BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK) จัดให้โดยเจ้าพ่อเกาหลี กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้บริหารแห่งโฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด (Four One One Entertainment)

ข่าวแนะนำ

ตอนนี้ยอดคนตามติดในไอจีของลิซ่า พุ่งทะลุหลัก 12 ล้านไปแบบสวยๆ และคาดว่าจะแรงๆ ต่อไปในปีนี้ แบบฉุดไม่อยู่ ได้ครองแชมป์เป็นที่ 1 คนแห่ฟอลโลว์ไอจี ของนักร้องไทยในระดับอินเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว อีกประเด็นที่หลายคนลุ้นๆ ทางค่ายจะจับลิซ่าออกงานเพลงเดี่ยวๆ เพื่อปั่นกระแสต่อตอกย้ำให้ชัดๆ แบบเดี่ยวๆ อีกหรือไม่ ต้องตามติด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิซ่า ลลิสา มโนบาล ลิซ่าแบล็กพิงก์แบล็กพิงก์ BLACKPINK วายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ YG ENTERTAINMENTแบล็กพิงก์ BLACKPINK คอนเสิร์ตในไทยกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ โฟร์วันวันกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 22:34 น.