เบียร์ เดอะวอยซ์ ฉุนหนัก เปิดตัวแฟนใหม่แต่คนแซะเคยคบ คัตโตะ เพราะอยากดัง

ข่าว

  เบียร์ เดอะวอยซ์ ฉุนหนัก เปิดตัวแฟนใหม่แต่คนแซะเคยคบ คัตโตะ เพราะอยากดัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 14:11 น.

  เลิกรากับนักร้องหนุ่มรุ่นพี่ คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล หรือ คัตโตะ ลิปตา ไปได้พักใหญ่แล้ว ล่าสุดนักร้องสาวหน้าใส เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฏมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ เปิดตัวแฟนใหม่อย่างนักร้องหนุ่ม ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ หรือ ฮาย Paper Planes ได้ไม่นานเท่าไร ก็เจอกระแสแอนตี้จากชาวเน็ตบางกลุ่ม จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องตอกกลับอย่างเผ็ดร้อน

  เบียร์ เดอะวอยซ์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Beer Passaranan Ussadamongkol
  เบียร์ เดอะวอยซ์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Beer Passaranan Ussadamongkol
  คัตโตะ ลิปตา ขอบคุณภาพจากไอจี @cutto
  คัตโตะ ลิปตา ขอบคุณภาพจากไอจี @cutto

  เรื่องเกิดขึ้นก็ตอนที่สาวเบียร์โพสต์ภาพคู่กับฮายเพื่ออวยพรวันเกิดของฮายในเฟซบุ๊กส่วนตัวและเขียนข้อความว่า “มีความสุขมากๆนะคะ ปี๋ เอ็งมันน่ารัก ชอบเต้นให้ดู ทำหน้าเคลิ้มได้กวนมากๆ ไอเบื๊อกกกก” และมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “แรกๆ คนก็อิจไง ว่าคัตได้แฟนสวยนู้นนี้ 555555 คบเพราะอยากดังเท่านั้นแหละ” งานนี้เจ้าตัวทนไม่ไหว โพสต์ข้อความตอบกลับความคิดเห็นนั้นว่า “ทำไมรู้อะคะ คบมาตั้ง 3 เกือบ 4 ปี ผ่านทุกข์ ผ่านสุขมาไม่รู้เท่าไหร่ เรื่องดังไม่ดัง มันเกี่ยวด้วยเหรอคะ ถ้าอยากคิดแบบนั้นก็แล้วแต่จ้า ถือว่าบอกแล้วค่ะ”

  เบียร์ เดอะวอยซ์ และฮาย ธันวา
  เบียร์ เดอะวอยซ์ และฮาย ธันวา

  ก่อนที่จะโพสต์คอมเมนต์ใต้รูปดังกล่าวอีกครั้งว่า “เรื่องเก่าๆ ดราม่าอะไรตอนนี้ ขอร้องเลยว่าอย่าโยงกันไปเอง เข้าใจว่าความอยากรู้ ก็อยากรู้กันเนอะ เรื่องเก่าๆ ก็อยากให้มันจบแล้ว คนเราคบกันมา 3-4 ปีอะ เจอเรื่องทุกข์สุขกันมามากมาย เวลาเจอเรื่องแย่ๆ ก็ไม่ได้ออกมาป่าวประกาศให้ใครฟังเนอะ มันไม่จำเป็นเลย ที่ต้องให้ใครมารับรู้เรื่องของคนสองคน แต่สุดท้ายมันต้องแยกทาง เราเสียใจกันหมด

  *อย่าโยงให้มีผู้เสียหายเลยนะคะ การที่เบียร์ไม่ได้มาแสดงออกว่าเสียใจ ไม่ได้หมายความว่าไม่เสียใจ แต่สไตล์การใช้ชีวิตของเบียร์ไม่ชอบทำอะไรให้คนมองว่าใครไม่ดี ไม่ชอบตั้งสเตตัสเพ้อๆ เพราะจะมีก็นานๆ ทีค่ะ แค่สไตล์การใช้ชีวิตคนเรามันต่างกัน *ถ้ามันเลยเถิด เบียร์คงต้องจัดการดำเนินคดีตามกฎหมายนะคะ อย่ากล่าวหากันเลยค่ะ*”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบียร์ เดอะวอยซ์คัตโตะ ลิปตาฮาย ธันวาเบียร์ เดอะวอยซ์ ความรักเฟซบุ๊กดาราอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 11:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์