แอฟ ทักษอร อวยพรวันเกิดลูกสาว น้องปีใหม่ ซึ้งจนแฟนๆ ประทับใจ

ข่าว

  แอฟ ทักษอร อวยพรวันเกิดลูกสาว น้องปีใหม่ ซึ้งจนแฟนๆ ประทับใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 13:01 น.

  ในวันขึ้นปีใหม่ 2562 นอกจากจะเป็นวันเฉลิมฉลองขึ้นศักราชใหม่ของทุกคนแล้ว ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของใครๆ หลายคน รวมถึง น้องปีใหม่ เอวาริณ ลูกสาวสุดน่ารักของนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ในปีนี้อายุครบ 4 ขวบพอดิบพอดี

  แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn
  แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn

  งานนี้คุณแม่แอฟได้โพสต์ภาพตนเองและน้องปีใหม่ในไอจีส่วนตัว พร้อมด้วยข้อความว่า “เวลานี้เมื่อสี่ปีที่แล้ว แม่ตื่นเต้นมีความสุขที่สุดที่ได้เห็นหน้าลูก ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้แม่ก็ยืนยันว่ามีความสุขตลอดเวลาที่ได้อยู่กับลูกโดยเฉพาะเวลาลูกยิ้มหัวเราะ ถึงส่วนใหญ่จะน่ารัก ตลก ขี้เล่น แต่บางทีก็น่าตีไม่น้อย

  แต่ท้ายที่สุด ลูกคือที่รักของแม่และครอบครัว ลูกสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์กันเสมอ ที่สำคัญลูกเป็นพลังใจของแม่ ขอบคุณนะคะ วันเกิดปีนี้แม่ขอให้ลูกแม่แข็งแรง ทั้งกายใจ เป็นเด็กดีที่มีความสุข และพลังบวกล้นเหลือเหมือนที่เป็นมา แม่จะเป็นทุกอย่างให้ลูก พร้อมสนับสนุนทุกทางให้ลูกเติบโตอย่างดีที่สุดค่ะ รักลูกค่ะเอวาริณของแม่”

  หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้น้องปีใหม่เป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าได้อ่านข้อความที่แอฟโพสต์แล้วน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอฟ ทักษอรน้องปีใหม่แอฟ ปีใหม่น้องปีใหม่ วันเกิดอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 12:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์