ไลฟ์สไตล์
100 year

แอฟ ทักษอร อวยพรวันเกิดลูกสาว น้องปีใหม่ ซึ้งจนแฟนๆ ประทับใจ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 13:01 น.
SHARE

ในวันขึ้นปีใหม่ 2562 นอกจากจะเป็นวันเฉลิมฉลองขึ้นศักราชใหม่ของทุกคนแล้ว ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของใครๆ หลายคน รวมถึง น้องปีใหม่ เอวาริณ ลูกสาวสุดน่ารักของนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ในปีนี้อายุครบ 4 ขวบพอดิบพอดี

แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn
แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn

ข่าวแนะนำ

งานนี้คุณแม่แอฟได้โพสต์ภาพตนเองและน้องปีใหม่ในไอจีส่วนตัว พร้อมด้วยข้อความว่า “เวลานี้เมื่อสี่ปีที่แล้ว แม่ตื่นเต้นมีความสุขที่สุดที่ได้เห็นหน้าลูก ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้แม่ก็ยืนยันว่ามีความสุขตลอดเวลาที่ได้อยู่กับลูกโดยเฉพาะเวลาลูกยิ้มหัวเราะ ถึงส่วนใหญ่จะน่ารัก ตลก ขี้เล่น แต่บางทีก็น่าตีไม่น้อย

แต่ท้ายที่สุด ลูกคือที่รักของแม่และครอบครัว ลูกสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์กันเสมอ ที่สำคัญลูกเป็นพลังใจของแม่ ขอบคุณนะคะ วันเกิดปีนี้แม่ขอให้ลูกแม่แข็งแรง ทั้งกายใจ เป็นเด็กดีที่มีความสุข และพลังบวกล้นเหลือเหมือนที่เป็นมา แม่จะเป็นทุกอย่างให้ลูก พร้อมสนับสนุนทุกทางให้ลูกเติบโตอย่างดีที่สุดค่ะ รักลูกค่ะเอวาริณของแม่”

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้น้องปีใหม่เป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าได้อ่านข้อความที่แอฟโพสต์แล้วน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอฟ ทักษอรน้องปีใหม่แอฟ ปีใหม่น้องปีใหม่ วันเกิดอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:48 น.