มีเมียรวยหมื่นล้าน เวฟ พูดชัด! ยังต้องทำงานละครต่อ

ข่าว

  มีเมียรวยหมื่นล้าน เวฟ พูดชัด! ยังต้องทำงานละครต่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 13:15 น.

  คุณค่าของคนเรา เกิดจากการได้ทำงานดีมีคุณภาพ หลายคนคิดเองเออเอง ว่าดารามาดเข้ม เวฟ วิภพ บางยี่ขัน โชคดีจังน่าจะใช้ชีวิตชิลๆ สุขสบายใจไปเลย เพราะได้ภรรยารวยโคตรๆ บุ้ง สะธี เจ้าของธุรกิจโรงแรมหลายแห่ง รวยจัดรวยจริงทะลุหมื่นล้านไปนานแล้ว

  เวฟ สาริน บอกชัดๆ พูดดังๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไปเลยว่า "ต้องบอกก่อนว่า ภรรยาผมมาจากครอบครัวคนมีฐานะ แต่ไม่ใช่ว่าอยู่เฉยๆ แล้วจะมีตังค์ใช้ มันก็ต้องทำงาน ทุกคนต้องทำงาน (เสียงหนักแน่น เสียงดังได้อีกๆ) ต้องบอกเลยว่าทุกคนต้องทำงาน ผมเองก็ต้องทำงาน ถูกปะ ไม่ใช่ว่าผมมาอยู่กับเมียแล้ว ผมไม่ทำงาน ผมสบายเลย ไม่ใช่!!! มีแต่คนคิดอย่างนั้น ทำไมทุกวันนี้ผมยังต้องรับเล่นละครอยู่ 3-4 เรื่อง ถูกปะ เพราะต้องทำงาน (เสียงดัง) ผมต้องทำงาน นี่คืออาชีพผมไง

  กิจการของภรรยามีเยอะ ก็น่าจะมาช่วยๆ ด้วยนะ? "อ้าว ว่างก็ช่วย ไม่ใช่ไม่ช่วย ถูกมั้ย" หลายคนคิดว่า เวฟน่าจะไม่ต้องทำแล้วงานในวงการบันเทิง หันมาลุยช่วยงานภรรยาเต็มๆ ตัวดีกว่า? "(รีบพูดไว) ไม่ๆ เดี๋ยวจะหาว่า ผมมาเกาะเมียกิน".

  ภาพ IG : bungbaiyoke
  ภาพ IG : bungbaiyoke
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เวฟ สาริน วิภพเวฟ บุ้ง สะธี ท้องเวฟไม่ได้เกาะเมียกินเวฟ บุ้ง ทายาทตึกใบหยกประตูน้ำกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 02:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์