สุขใจเป็นผู้ให้ อ๋อม ตั้งใจทำไปทุกปี

ข่าว

  สุขใจเป็นผู้ให้ อ๋อม ตั้งใจทำไปทุกปี

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 10:21 น.

  ยังๆ ยังไม่ชิ่งหนีจากช่อง 7 นะครับ สองนางเอกดังอำลาไม่อาลัยจากช่อง 7 ไปเรียบร้อยแล้ว แต่พระเอกสุดหล่อขาวใสน่ากินตับ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ยังไม่หนีหายไปไหนจากช่อง 7 งานละครใหม่ฟอร์มดีเรื่องอินทรีแดง น่ารอดูอยู่นะ ว่าจะเปรี้ยงปร้างแค่ไหน ส่วนงานธุรกิจใหม่ยังลุยต่อ อ๋อมยังรักที่จะทำอยู่กับ สบู่โอวเนะโซป OWNE Soap ที่อ๋อมร่วมทำกับ สองพี่ชายคนสนิทสุดไว้ใจคือ โก้ ธีรศักดิ์, เบนซ์ วณัฐ

  ไปคุยหล่อๆ กันหน่อยรับปีใหม่ 2562 กับ อ๋อม อรรคพันธ์ พระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย เป็นพระเอกที่ชอบแจกของจริงหรือไม่? "ครับ ผมชอบแจกของ ชอบไปลุยป่าออฟโรด แล้วเอาของไปแจก อย่างที่ไปมาแล้วไปที่อำเภออมก๋อย เชียงใหม่ ก็มีคนจ้างเราอยู่แล้ว"

  อ๋อๆ ก็เลยถือโอกาสเอาของเราไปร่วมแจกให้ด้วย? "ใช่ครับ ชอบอยู่แล้วแบบขึ้นดอย ชอบขับรถ ชอบเที่ยวธรรมชาติอยู่แล้ว นอนเต็นท์ เอาของไปให้เด็กๆ บนดอย มอบทุนการศึกษา หรือทำกับแฟนคลับของผมเองเลย เช่น เอาผ้าห่มไปแจก"

  อ๋อมกะจะทำแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน? "(ยิ้ม) ปีละครั้งครับ ปีต่อๆ ไป ผมอยากจะทำไปเรื่อยๆ ครับ พอแฟนคลับรู้ว่าจะทำอะไรแบบนี้ เขาก็ชอบมาร่วมกันด้วย ก็ดีครับได้เป็นผู้ให้ด้วยกัน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์สบู่โอวเนะโซป OWNE Soapอ๋อมชอบแจกของให้เด็กบนดอยอ๋อมอินทรีแดงกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 02:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์