ข่าว
100 year

ฮาร์ท เบิร์ดกะฮาร์ท ทำคนฮือฮา เปิดบ้านหลังโตพร้อมลูก 7 เมีย 3 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์23 ธ.ค. 2561 20:30 น.
SHARE

ยอมเปิดเผยชีวิตส่วนตัวเป็นครั้งแรก สำหรับอดีตผู้ประกาศข่าวและนักร้องดูโอ้ชื่อดัง ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เบิร์ดกะฮาร์ท ล่าสุดกับรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 เจ้าตัวได้เปิดบ้านหลังโตให้ได้เห็นกันเป็นครั้งแรก พร้อมกับเผยถึงชีวิตครอบครัวที่อยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ โดยมีภรรยาทั้งหมด 3 คน และลูกๆ รวมกันเกินครึ่งโหล

โดย ฮาร์ท ได้พาไปเดินดูบ้านของตัวเอง ที่หลังบ้านเป็นสถานที่เลี้ยงไส้เดือน เพื่อเอามูลมาทำปุ๋ย และจากนั้น มดดำ ก็ได้บอกว่า เรื่องอื่นไม่อยากรู้เท่าไหร่ อยากรู้เรื่องเมียมากกว่า

พร้อมกับยิงคำถามว่า จริงหรือไม่ ที่ฮาร์ทมีเมียถึง 3 คน และทำบ้านแบ่งเป็นห้องๆ ให้เมียทั้ง 3 คนอยู่ ซึ่ง ฮาร์ท บอกว่า วันนี้จะให้เจอกับแม่ของลูกทั้ง 2 คน ซึ่งแม่ๆ นั้นเค้าผนึกกำลังกัน ไปช็อปปิ้งด้วยกัน เพื่อไม่ให้มีเบอร์ 4 เบอร์ 5 พร้อมกับบอกว่า ดูเป็นเยี่ยง แต่ห้ามเอาอย่าง

ฮาร์ท ก็ได้พาไปชมห้องครัว ที่บรรดาเมียๆ กำลังทำกับข้าวอยู่ โดยภรรยาคนสุดท้อง คุณเอ็นดู ได้บอกว่า ตนเองเป็นภรรยาคนสุดท้องแล้ว ห้ามมีคลอดออกมาอีก และบอกว่า พี่ฮาร์ทมีลูกทั้งหมด 7 คน จาก 3 แม่ และมีลูกของตนเองพ่วงมาอีก 2 รวมทั้งหมดเป็น 9 คน 

เมื่อถามว่ามีลูกผู้หญิงกี่คน ผู้ชายกี่คน ฮาร์ทบอกว่า ของตัวเองมีผู้หญิง 5 ผู้ชาย 2 ส่วนกับภรรยา เอ็นดู มีผู้หญิง 1 ผู้ชาย 1 และมีลูกชายฝาแฝดที่มาจากครอบครัวเก่าอีก 2 คน

และถึงขั้นที่ต้องโชว์ FAMILY TREE แผนผังครอบครัวให้ดูเข้าใจง่ายกันเลย คือกับคุณแอน มีลูก 2 คน คุณอ้อย ลูก 3 คน และ คุณเอ็นดู ลูก 2 คน

ซึ่งครอบครัวของคุณเอ็นดู อยู่ในบ้านหลังเดียวกัน แล้วคุณอ้อยอยู่บ้านหลังถัดไปอีก 300 เมตร และครอบครัวของภรรยาอีกคนอยู่ที่ออสเตรเลีย 

ด้านภรรยาคนแรก คุณอ้อย ได้บอกว่า ตนเองเป็นคนใจกว้าง เห็นเค้ามีความสุข อยากทำอะไรก็ทำ พี่จะได้ไม่ทุกข์ไงคะ 

ฮาร์ทบอกว่า ตนเองรู้สึกโชคดีมากที่มีอ้อย แล้วก็มีลูกๆ ที่เข้าใจ ไม่ได้คาดหวังว่าทุกครอบครัวจะเป็นอย่างนี้ บังเอิญผมโชคดีครับ และต้องขอบคุณลูกสาวทั้ง 3 คน ที่ใจกว้างและเปิดรับเลือดเนื้อของป๊าโดยไม่รังเกียจ แล้วก็รักน้องเหมือนกับน้องตัวเอง พอได้เห็นลูกสาวมาเล่นกับน้อง เราก็ชื่นใจ เพราะลูกของเราใจกว้าง 

และต้องชื่นชมลูกสาวทั้ง 3 ที่เข้าใจเรา อย่างลูกคนโตเค้าเรียนจบมา 2 ปีแล้ว และเค้าประสงค์อยากไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น แต่ที่ยังไม่ไปเพราะรู้ว่าป๊ามีภาระเยอะ รอวันที่ป๊ามี แล้วก็ทำสติกเกอร์ไลน์ขายตั้งแต่ที่เรียนอยู่ ไม่มารบกวนเงินผมตั้งแต่ตอนเรียนแล้ว

ส่วนลูกสาวคนที่สองก็เรียนจบแล้ว และไปทำงานที่อเมริกา 3 เดือน ไปตักไอติมขายที่ดิสนีย์เวิลด์ เค้าพยายามหาเงินได้ด้วยตัวเอง และเค้ารู้เลยว่า ป๊าทำงานหนักยังไง เพราะขนาดแค่ตัวเค้าเองพยายามจะหาเงินเลี้ยงตัวเองยังลำบากขนาดนี้ แล้วป๊าต้องหาเงินเลี้ยงดูกว่า 10 ชีวิต จะหนักขนาดไหน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮาร์ท สุทธิพงศ์ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุลเบิร์ดกะฮาร์ทฮาร์ท สุทธิพงศ์ ครอบครัวนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้