ไลฟ์สไตล์
100 year

ประมวลภาพเพื่อนวงการบันเทิงสุดอาลัยร่วมส่ง เปี๊ยก พิศาล เป็นครั้งสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์
12 ธ.ค. 2561 18:30 น.
SHARE

เมื่อเวลา 16.00 น. ณ วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ผู้กำกับละครชื่อดัง คุณพ่อของนักแสดง-ผู้จัดสาว อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นเมื่ออ้อมได้กล่าวประวัติของคุณพ่อด้วยสีหน้าโศกเศร้า และในระหว่างนั้นอ้อมได้ร้องไห้ก่อนที่จะโผเข้ากอดญาติและเพื่อนที่อยู่ในงาน ก่อนที่ อ๋อ ศิรดา เมเยอร์ จะขึ้นมากล่าวบทกลอนอาลัยคุณพ่อด้วยสีหน้าเศร้าโศกเช่นกัน

จากนั้นได้มีพิธีทอดผ้าไตรบังสุกุล โดยมีบุคคลหลากหลายวงการ รวมถึงคนในครอบครัวร่วมทอดผ้าไตรบังสุกุล อาทิ สุดารักษ์ อัครเศรณี, อนงค์ อัครเศรณี, อี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, รอง เค้ามูลคดี, สมภพ เบญจาธิกุล, ทน กวินอนันต์, ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล, ท่านผู้หญิงพรรณวดี จุฑารัตนกุล ก่อนที่ ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี จะขึ้นเป็นประธานในพิธีและทอดผ้าไตรบังสุกุล จากนั้นจึงได้วางดอกไม้จันทน์เพื่อเป็นการประชุมเพลิง

ข่าวแนะนำ

โดยภายในงานมีเหล่าคนดังมาร่วมงานกันแน่นวัด อาทิ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล, บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นพพล โกมารชุน, ปุ๊ มนตรี เจนอักษร, สุประวัติ ปัทมสูต, กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา, เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี, แอน อลิชา และภูริ หิรัญพฤกษ์, พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร, แมน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, สถาพร นาควิไลโรจน์, ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล, น้ำเงิน บุญหนัก, นาท ภูวนัย, ดามพ์ ดัสกร, รอง เค้ามูลคดี, สมภพ เบญจาธิกุล, ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, พีท ทองเจือ และครอบครัว, ตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร, แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร, เจษ เจษฎ์พิพัฒน์ ติละพรพัฒน์, อุ้ย สุธิตา เกตานนท์ ฯลฯ

ซึ่งตลอดระยะเวลาในพิธี อ้อม พิยดา มีสีหน้าเศร้าและร้องไห้ ก่อนจะสวมกอดคนที่มาร่วมงานและร้องไห้ด้วย โดยมี อาท ศรา จุฑารัตนกุล สามีหนุ่มคอยจับมือและให้กำลังใจตลอดเวลา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปี๊ยก พิศาลเปี๊ยก พิศาล ตายพิศาล อัครเศรณีพิศาล อัครเศรณี เสียชีวิตงานศพพิศาล อัครเศรณีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:50 น.