นางงามมีปัญหาหลายคน ปุ้ย ย้ำ! ต้องเคารพกฎ ไม่งั้นแย่!

ข่าว

  นางงามมีปัญหาหลายคน ปุ้ย ย้ำ! ต้องเคารพกฎ ไม่งั้นแย่!

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ธ.ค. 2561 13:44 น.

  หลายคนเห็นใจมากๆ กับดราม่าแรงนี้ แต่กฎก็คือกฎ ไม่มีผ่อนปรน ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็แล้วแต่ นางงามผิวสีสุดสตรองและยิ้มสวยจริงใจ มารี เอสเธอร์ บังกูรา มิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอน เดินทางมาถึงไทยช้าไปหน่อย ไม่ได้มารายงานตัวตามกำหนด จึงโดนทางกองมิสยูนิเวิร์สตัดสิทธิ์! ไม่ให้เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ อีกคนที่ร่วมกันก่อตั้ง บริษัททีพีเอ็น TPN 2018 จำกัด ที่ได้ลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 "ตามกฎมิสยูนิเวิร์ส เขาคงถูกตัดสิทธิ์การขึ้นประกวดนะครับ แต่พี่สงสารเค้ามาก พี่ก็พยายามเชิญให้เขาเป็นเกสต์ (Guest) เป็นแขกที่อยู่ในประเทศเรานะครับ ซึ่งการเดินทางมาของเขาค่อนข้างลำบาก เพราะเกิดสงครามกลางเมือง ต้องต่อเครื่องจากประเทศเขาไปประเทศกานา จากกานามาไนจีเรีย นั่งเรือไปเอธิโอเปีย แล้วก็เข้าประเทศไทย"

  จริงๆ เหตุผลที่มารายงานตัวช้า ก็น่ารับฟังน่าเห็นใจนะ ทางเราได้เข้าไปพูดคุยขอความเห็นใจกับทางกองใหญ่มิสยูนิเวิร์สหรือไม่ ประเด็นนี้ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก รีบบอกไวๆ เลยว่า "จะบอกว่ากองประกวดมิสยูนิเวิร์สออแกไนเซซั่น มันเก่าแก่ยาวนาน เค้ามีกฎระเบียบของเค้าที่น่ารัก คือคุณคิดดูไม่ว่าจะเหตุผลอะไร ถ้าเราปล่อยไปครั้งเดียว หรือว่าไม่ปฏิบัติตามกฎ ก็จะมีครั้งต่อๆ ไปอีก

  "จริงๆ มันมีปัญหานางงามอีกหลายคน ไม่ใช่เค้าคนเดียว มีหลายคนที่ต้องมีเรื่องการลี้ภัย โอ้โห เยอะแยะไปหมด อย่างนางงามคนอื่นรู้กฎระเบียบก็เลยไม่มา แต่คนนี้มา แบกกระเป๋ามา โถ น่าสงสาร เราก็ต้อนรับอย่างอบอุ่นในฐานะที่มาเยี่ยมบ้านเรา แต่อย่าลืมว่า การเคารพกฎระเบียบเป็นเรื่องที่จำเป็น เพราะไม่งั้นเราจะแย่

  "ทางกองประกวดแจ้งชัดเจน เพราะไม่งั้นจะเกิดการไม่เป็นระบบระเบียบอีกต่อไป แต่น้องมาไทยแล้ว เราในฐานะเจ้าบ้านที่ดีต้องต้อนรับให้ดี ซึ่งน้องแฮปปี้พูดไปก็น้ำตาจะไหล พอคุยกับเค้า พี่รู้เลยว่าไม่มีแผ่นดินไหนในโลกแล้ว ที่สงบร่มเย็นเท่าแผ่นดินไทย ภายใต้พระบรมโพธิสมภารของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในหลวงของเรา ไม่ว่าจะพระองค์ไหนนะคะ

  "ที่สำคัญพอน้องมาถึงเมืองไทย เห็นการต้อนรับของเรา น้องบอกว่า พอแล้ว นี่คือความสุข พูดไปน้องก็จะร้องไห้ตลอดเวลา เพราะว่าสิ่งที่เราสัมผัสได้คือความรักความอบอุ่น และความสงบร่มเย็นของแผ่นดินไทยเรา" น้องจะอยู่ไทย ถึงรอบตัดสินมั้ย? "ก็ไม่รู้ ถึงน้องอยู่เราก็คอยดูแลอย่างดีค่ะ ให้น้องไปชื่นชมบรรยากาศการประกวด เพื่อเป็นประสบการณ์ที่มีค่าของน้องในปีต่อไป ถ้าน้องจะมาชิงมงอีกนะคะ (ยิ้มอ่อน)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มารี เอสเธอร์ บังกูรา มิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอนณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิกนางงามไม่ได้ประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe2018กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 08:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์