สงกรานต์ พูดถึง แอฟ พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ได้อยู่กับลูกในวันพ่อ (คลิป)

ข่าว

  สงกรานต์ พูดถึง แอฟ พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ได้อยู่กับลูกในวันพ่อ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ธ.ค. 2561 17:30 น.

  ก่อนหน้านี้นางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้โพสต์ภาพตนเองกับน้องปีใหม่ รวมถึงคุณพ่อของสาวแอฟ ไปดูโขนด้วยกันในวันพ่อแห่งชาติเมื่อ 5 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา แต่ไม่มีไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปด้วย

  ซึ่งในไอจีนั้นแอฟได้เขียนบรรยายภาพไว้ว่า “สุขสันต์วันพ่อค่ะ... วันของคุณพ่อ คุณพ่อเลยเลือกกิจกรรมเอง นั่นคือพาหลานปีผู้รักการชมการแสดงไปดูโขนครั้งแรกในชีวิต ต่อด้วยทานข้าว ขนม จบลงที่เล่นกับแมวนี่แหละ ความสุขของพ่อ ขอบคุณคุณพ่อสำหรับทุกอย่างนะคะ @anusornaps”

  ล่าสุดรายการ “APOP บันเทิง 34” ช่องอมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์หนุ่มสงกรานต์ถึงเรื่องที่ไม่ได้ไปเจอลูกสาวในวันพ่อ ซึ่งสงกรานต์เผยว่า ตนอยู่ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ปกติตนเจอกับน้องปีใหม่ทุกสัปดาห์อยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะไปกับคุณปู่คุณย่าด้วยเพราะว่าท่านอยากเล่นกับหลาน สถานที่ส่วนใหญ่ที่ไปก็จะเป็นสถานที่ที่คุณปู่คุณย่าสามารถไปด้วยได้

  สงกรานต์และน้องปีใหม่
  สงกรานต์และน้องปีใหม่

  ถามว่าห่วงอะไรมั้ยก็ไม่ค่อยห่วงอะไร เพราะน้องปีใหม่เป็นเด็กที่เชื่อฟังดีอยู่แล้ว แต่ก็มีดื้อบ้างตามประสาเด็กๆ แต่เวลาพูดอะไรซีเรียสจริงจังเขาก็จะฟัง และแอฟดูแลดีอยู่แล้ว เรื่องสุขภาพของน้องปีใหม่เขาแข็งแรงมาก และเมื่อวันพ่อที่ผ่านมา ตนก็ได้เฟซไทม์ไปคุยกับน้องปีใหม่เรียบร้อยแล้ว และพยายามไปเจอน้องปีใหม่อยู่แล้วถ้ามีโอกาส.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สงกรานต์ เตชะณรงค์น้องปีใหม่แอฟ ทักษอรสงกรานต์ น้องปีใหม่สงกรานต์ แอฟดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 19:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์